VINHOMES GRAND PARK ĐÁP ỨNG NHU CẦU AN CƯ THỜI BÌNH THƯỜNG MỚI

Không chỉ là không gian sống xanh đơn thuần, người mua nhà ngày nay đòi hỏi nhiều hơn về những giá trị sống đích thực của gia đình. Tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần với những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia, trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

 

KHÔNG GIAN SỐNG THƯ THÁI TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ ÁNH SÁNG

 

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đã lựa chọn bất động sản làm kênh cất tiền an toàn của mình. Trong đó, các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Grand Park đang là sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi bên cạnh yếu tố về lợi nhuận, nơi đây còn đảm bảo khoảng không gian xanh rộng rãi để khách hàng hít thở bầu không khí trong lành, cải thiện sức khỏe, nhất là khi dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

 

vinhomes grand park
Không gian sống thư thái tại Vinhomes Grand Park

 

Trong suốt thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, các sản phẩm bất động sản từ thấp tầng đến cao tầng tại Thành phố Ánh Sáng vẫn ghi nhận sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt là các sản phẩm căn hộ cao cấp tại đây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi nhiều loại hình đa dạng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu học tập, làm việc tại nhà của từng thành viên trong gia đình khi cần thiết.

 

Vinhomes Grand Park mang tới cho khách hàng những căn hộ “dễ thở” thực sự mà họ đang tìm kiếm. Theo nhiều cuộc khảo sát được thực hiện trong thời gian vừa qua đã cho thấy có tới 90% người được khảo sát đều hướng tới một không gian sống xanh vượt trội. Các sản phẩm căn hộ có nhiều ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống tiện ích đa dạng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cư dân hiện đại.

 

Đặc biệt, bên cạnh không gian sống xanh, người dân hiện nay cũng chú trọng nhiều hơn đến những giá trị thực của cuộc sống. Điều này được thể hiện ở bố cục không gian chung, dịch vụ tiện ích và giá trị về sức khỏe, tinh thần mà họ sẽ nhận được. Chính bởi vậy, bên cạnh những căn hộ có diện tích rộng rãi thì thiết kế khoảng không gian bên xung quanh và bên trong căn hộ cũng đặc biệt được chú trọng.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES GRAND PARK – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG KHU ĐÔNG

 

Lựa chọn an cư tại Vinhomes Grand Park, các gia đình sẽ không phải lo lắng về vấn đề chọn trường cho con bởi hệ thống trường học chất lượng cao tại đây. Cùng với đó là hệ thống bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe của cư dân và đội ngũ bảo an 24/7 đảm bảo an ninh dự án. Lợi thế về quản lý, vận hành chuyên nghiệp tại đây chính là bảo chứng cho cuộc sống an nhàn, thảnh thơi của mọi gia đình.

 

NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA XỨNG TẦM TẠI VINHOMES GRAND PARK

 

Cư dân hiện nay chọn nhà thường ưu tiên đến chất lượng sống nhiều hơn. Để đáp ứng cuộc sống chú trọng vào sức khỏe của cư dân, dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park đã mang tới những căn hộ cao cấp nằm giữa không gian xanh bạt ngàn. Không gian sống tại đây được bao phủ bởi cây xanh cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành, được xem như liều thuốc bổ giúp cư dân cân bằng cuộc sống và tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất.

 

vinhomes grand park
Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại gia tại Vinhomes Grand Park

 

Tại Việt Nam, các dự án bất động sản có quy mô lớn có xu hướng ngày càng đầu tư nhiều hơn vào mảng không gian xanh để mang tới chất lượng sống vượt trội hơn cho cư dân. Trong đó, đại đô thị Ánh Sáng vẫn luôn giữ vững vị thế là dự án được quan tâm nhất trên thị trường từ những ngày đầu được giới thiệu đến thị trường đến nay. Đặc biệt là khi nhiều sản phẩm căn hộ tại đây đang được tiến hành bàn giao.

 

Theo đánh giá của giới đầu tư, đại đô thị Vinhomes Grand Park như đang thổi một luồng gió mới vào thị trường căn hộ thành phố mới Thủ Đức. Cuộc sống nghỉ dưỡng tại đây được cộng hưởng hoàn hảo với hàng loạt tiện ích sức khỏe đẳng cấp như công viên gym ngoài trời, khu thể thao, sân chơi trẻ em, bể bơi resort, Đại Công viên 36ha, Đại lộ Ánh sáng, Manhattan Glory, ….

 

Bên trong mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế đầy tinh tế, ưu tiên phong cách hiện đại, tối giản những vẫn đảm bảo sự ấm cúng. Đặc biệt, các mặt thoáng của căn hộ luôn được đảm bảo, mang tới ánh sáng tự nhiên cùng hơi thở mát lành vào bên trong mỗi căn hộ. Nhờ vậy, cuộc sống của cư dân tại đây sẽ không hề trở nên bí bách mà ngược lại sẽ luôn tràn đầy hơi thở tươi mới, dễ chịu.

 

Thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ hệ sinh thái của Vinhomes, dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn chính là nơi an cư xứng tầm để các gia chủ thảnh thơi tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Tin liên quan

HOtline :0813079789