GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

Là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng nhanh nhanh chóng tạo sức hút lớn trên thị trường. Dự án hứa hẹn mang tới những giá trị thiết thực nhất cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhạy bén.

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC ĐÓN NHẬN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bất chấp những diễn biến phức tạp của của dịch bệnh, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án được đánh giá là có tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội so với các sản phẩm bất động sản khác trong khu vực khiến các nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ.

Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Vinpearl Condotel Riverfront  Đà Nẵng được săn đón trên thị trường

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng. Không chỉ mang tới những kỳ nghỉ dưỡng thực thụ cho gia đình, nơi đây còn được xem là một tài sản rất giá trị để khai thác cho thuê với tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai, đặc biệt là sau khi dịch bệnh được kiểm soát và du lịch mở cửa trở lại.

Theo đánh giá của các chuyên gia, mặc dù dịch bệnh tại Việt Nam vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp những bất động sản vẫn đạt mức tăng trưởng tố và dự báo sẽ tiếp tục phát triển. So với các thành phố du lịch biển khác, thành phố Đà Nẵng vẫn luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao hơn bởi lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới.

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CĂN HỘ KHÁCH SẠN BIỂN CAO CẤP

Mặc dù đón hàng vài triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến du lịch mỗi năm nhưng số lượng căn hộ khách sạn, du lịch cao cấp tại thành phố Đà Nẵng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Theo đó, tỉ lệ lấp đầy buồng phòng tại đây luôn xấp xỉ 100% trong những ngày nghỉ lễ, đó là chưa kể tới những lượt khách vãng lai. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển du lịch của thành phố.

Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Vinpearl Condotel Đà Nẵng đón đầu xu hướng căn hộ biển cao cấp

Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã góp phần giải tỏa nhu cầu lưu trú cao cấp của du khách trong và ngoài nước, góp phần đưa thành phố trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu khu vực. Cùng với đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị đang được phát triển cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng, mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội co Vinpearl Condotel Riverfront.

Với nhiều dấu hiệu tích cực trong thời gian qua, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là một trong những dự án căn hộ khách sạn hiếm hoi được phát triển tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, đón đầu xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và nắm bắt tiềm năng tăng giá phi mã trong tương lai.

 

>> XEM THÊM: VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG NĂM 2021

 

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

Được quy hoạch khép kín, Vinpearl Condotel Đà Nẵng hứa hẹn mang tới cho du khách và các gia chủ những trải nghiệm đẳng cấp, thời thượng xứng tầm. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích 5 sao cao cấp nhất của Vinpearl cùng sự hỗ trợ của công nghệ thông minh trong hệ sinh thái công nghệ của Vingroup, tạo nên những trải nghiệm hoàn mỹ mà không dự án nào khách có được.

Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Tận hưởng trải nghiệm sống đẳng cấp tại Vinpearl Condotel Riverfront  Đà Nẵng

Để đáp ứng như yêu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe của du khách, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được chăm chút một cách tối đa về các tiện ích nội khu. Theo đó, toàn bộ nhu cầu vui chơi, giải trí và tận hưởng của du khách sẽ được đáp ứng ngay trước ngưỡng cửa. Tại đây, du khách có thể hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng thời thượng nhất tại thành phố biển xinh đẹp.

Với mật độ xây dựng khá thấp, dự án mang tới cho du khách trải nghiệm sống xanh, sống thông minh, bắt kịp xu hướng toàn cầu. Nơi đây không chỉ mang tới những phút giây giải trí sôi động mà còn để du khách thoải mái hòa mình vào thiên nhiên trong lành với hơi thở của biển xanh. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai bên bờ biển đẹp là điều mà mọi gia chủ thời thượng đều mong muốn.

Sở hữu những ưu thế vượt trội như vậy, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng đang có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước.

Tin liên quan

HOtline :0813079789