VINHOMES GRAND PARK – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG KHU ĐÔNG

Thị trường bất động sản miền Nam đang chứng kiến cuộc chạy đua của các đại đô thị lớn nhất từ trước đến nay, đặc biệt là tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Xu hướng “ly tâm” của người dân cùng với những ưu thế vượt trội về chất lượng sống đã biến dự án Vinhomes Grand Park trở thành kênh đầu tư với tiềm năng vượt trội trên thị trường hiện hiện nay.

 

VINHOMES GRAND PARK – QUẦN THỂ ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT KHU ĐÔNG

 

Thị trường bất động sản hiện nay đang có sự phân hóa mạnh mẽ ở nhiều phân khúc sản phẩm. Bên cạnh các dự án căn hộ, nhà ở thông thường thì các dự án đại đô thị có quy mô lớn đang xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, nổi bật tại cửa ngõ phía Đông là dự án Vinhomes Grand Park được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, không gian sống xanh cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 

vinhomes grand park
Vinhomes Grand Park – Quần thể đô thị đẳng cấp bậc nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh

 

Nếu như trước đây, thị trường bất động sản miền Nam chỉ có dự án Phú Mỹ Hưng được đánh giá là xứng tầm với một đại đô thị thì những năm gần đây, các dự án có quy mô lớn như vậy ngày càng xuất hiện nhiều. Các dự án mới này được tập trung phát triển chủ yếu tại các đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, nơi có quỹ đất rộng lớn cùng môi trường sống trong lành và hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, nổi bật như tại cửa ngõ khu Đông thành phố.

 

Hiện nay, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đang đóng vai trò là vùng trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn thu hút sự chú ý của thị trường. Trong đó, phải kể tới dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park do thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam là Vinhomes phát triển. Dự án nằm ngay tại vị trí giao lộ Hương Lộ 2 và Nam Cao, đối diện với đại đô thị Izumi City do tập đoàn Nam Long phát triển qua sông Đồng Nai.

 

Được mệnh danh là đại đô thị thông minh và có quy mô lớn bậc nhất khu vực, “Thành phố Ánh Sáng” dự kiến sẽ mang tới cho thị trường nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng, từ nhà phố thương mại, biệt thự cho tới các sản phẩm căn hộ cao cấp. Được xây dựng theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế với không gian xanh cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, nơi đây mở ra một môi trường sống khoáng đạt, lành mạnh, tiện nghi và đẳng cấp xứng tầm với các gia chủ thành đạt.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES GRAND PARK – BƯỚC NHẢY VỌT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG

 

Đặc biệt, dự án Vinhomes Grand Park được quy hoạch phát triển lấy con người làm trọng tâm, kiến tạo một môi trường sống chất lượng với nền tảng là hạ tầng đồng bộ, công nghệ hiện đại, đô thị tiên tiến, quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ và quản lý, vận hành thông minh. Những yếu tố này chính là bảo chứng cho chất lượng của dự án, khẳng định vị thế “độc tôn” của dự án trên thị trường khu Đông một cách bền vững.

 

CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ VÀO THÀNH PHỐ CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG

 

Nhìn vào định hướng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy khi Đông sẽ nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm, kinh tế, thương mại và dịch vụ hàng đầu thành phố. Với lợi thế đó, dự án Vinhomes Grand Park được thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh từ cao tốc, metro cho tới các tuyến đường sông, tạo nên sự kết nối thuận tiện, xuyên suốt tới mọi khu vực, đảm bảo tiềm năng chắc chắn của dự án trong dài hạn.

 

vinhomes grand park
Cơ hội vàng để đầu tư vào thành phố công viên Vinhomes Grand Park

 

Đây cũng chính là một trong những lợi thế lớn giúp khu Đông thành phố trở thành điểm đến của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước đến khai thác sản xuất kinh doanh. Nhờ vậy, đại đô thị ánh sáng đã nhanh chóng trở thành điểm đến an cư của cộng đồng cư dân tinh hoa là các chuyên giam người nước ngoài cùng các trí thức, doanh nhân thành đạt đang làm việc tại đây.

 

Có thể nói, hiện tại chính là cơ hội chín muồi để đầu tư vào đại đô thị Vinhomes Grand Park với sự gia đời của thành phố mới Thủ Đức cùng định hướng phát triển thành phố sân bay Long Thành. Hiện nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối với dự án đã và đang được xúc tiến triển khai như sân bay Long Thành, Vành Đai 3, Hương Lộ 2, Vành Đai 4, cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, metro Tân Sơn Nhất – Long Thành, metro Bến Thành – Suối Tiên, ….

 

Nhìn vào thực tế, có thể thấy Vinhomes Grand Park đang sở hữu vô cùng nhiều tiềm năng, chính bởi vậy việc đầu tư vào dự án ngay từ thời điểm này chính là lựa chọn đúng đắn để các nhà đầu tư thảnh thơi thu lợi trong tương lai.

Tin liên quan

HOtline :0813079789