ĐÀ NẴNG BÙNG NỔ DOANH THU DU LỊCH, VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG TRỞ THÀNH BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐẦY TIỀM NĂNG

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng hiện đang là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai. Đặc biệt là khi Đà Nẵng liên tiếp là nơi thu hút lượng khách du lịch đông đảo ở cả trong và ngoài nước trong năm 2023. Dự án này có thể được xem là một nơi đầu tư vô cùng an toàn, hiệu quả và có khả năng tạo ra được lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ đầu tư.

 

ĐÀ NẴNG TRỞ THÀNH ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TRONG NĂM 2023

 

Đà Nẵng có sự tăng trưởng lớn về lượng khách du lịch trong năm 2023

 

Trong hơn nửa đầu năm 2023, hoạt động du lịch tại Đà Nẵng dần phục hồi sau một thời gian đại dịch kéo dài. Cũng trong khoảng thời gian này Đà Nẵng dần kéo lại được lượng khách du lịch vốn có của mình và có từng bước phát triển mạnh mẽ so với các cùng kỳ của các năm trước đó. 

 

Theo tổng cục thống kê của thành phố Đà Nẵng thì trong 7 tháng đầu năm 2023, doanh thu du lịch của thành phố này đã ước tính đạt 12.986 tỷ đồng, tăng khoảng 39,5% so với cùng kỳ. Và chỉ riêng trong tháng 7 trước đó thì doanh thu dịch vụ du lịch ở đây đã đạt 2.185,2 tỷ đồng, tăng 30,7% so với tháng cùng kỳ trong năm 2022. Như vậy có thể thấy trong năm 2023, số lượng khách du lịch đổ về đây là vô cùng lớn đặc biệt là trong các dịp lễ, tết, các dịp tổ chức các sự kiện lớn,…

 

Đà Nẵng vốn là thành phố đầy tiềm năng trong việc phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Bà Nà Hill, Bán đảo Sơn Trà, Cầu Rồng,…Thành phố này cũng là nơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ để kích cầu du lịch phát triển. Du lịch Đà Nẵng đã được New York Times bình chọn là một trong những điểm du lịch lý tưởng trên thế giới. 

 

Như vậy, với những tiềm lực sẵn có về tự nhiên, khí hậu, con người,…Đà Nẵng ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình nhất là trong lĩnh vực du lịch, thu hút một lượng lớn khách nội địa và khách nước ngoài. Ngoài ra thành phố này cũng thu hút khá nhiều người trẻ đến an cư, lạc nghiệp.

 

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG TRỞ THÀNH BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐẦY TIỀM NĂNG

 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng trở thành dự án BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng một phần là nhờ vào vị trí đắc địa mà nó đang tọa lạc. Dự án này nằm trên trục đường Ngô Quyền, thuộc quận Sơn Trà, xung quanh được bao phủ bởi bãi biển đẹp của Đà Nẵng tạo ra một tầm view hướng biển. Đặc biệt dự án này còn có vị trí thuận lợi có thể kết nối được với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Bà Nà Hill, phố cổ Hội An, Cầu tình yêu,….

 

Với tầm view hướng trực diện về phía sông Hàn, đón làn gió tươi mát, trong lành từ biển thổi vào BĐS này đã trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những khách du lịch. Sở hữu một vị trí “độc đắc” như vậy thì dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành một dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những “ông trùm” BĐS. 

 

Tiềm năng tăng giá vượt trội của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng 

 

Tọa lạc ở trong một thành phố được mệnh danh đáng sống nhất tại Việt Nam lại sở hữu một vị trí đắc địa như vậy thì khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời cho gia chủ với mức lãi suất cực hấp dẫn. Hơn nữa trước sự thu hút khách du lịch lớn như hiện nay của thành phố biển Đà Nẵng thì các dự án BĐS ở đây sẽ có khả năng bùng nổ giá trong thời gian sắp tới. 

 

Ngoài ra dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng cũng đem đến một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, cao cấp với những tiện ích sống chuẩn 5 sao. Đây được xem là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia chủ sau thời gian bận rộn với công việc, cuộc sống. Cũng chính vì vậy dự án này trở thành một dự án BĐS trong tương lai thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch. 

 

>> Xem thêm bài viết: TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG XỨNG TẦM TẠI VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

 

Như vậy có thể thấy được trước sự phục hồi phát triển của thị trường BĐS ở khu vực Đà Nẵng thì dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được xem là một mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Tin liên quan

HOtline :0813079789