Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn thứ 2 do Vingroup phát triển tại thành phố Nha Trang sau dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng. Với lợi thế vượt trội về cảnh quan tự nhiên cùng tiềm năng du lịch lớn, kế hợp với uy tín lớn của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, dự án luôn đảm bảo tỷ lệ lợi suất kinh doanh tốt nhất cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

o   Tên thương mại: Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang.

o   Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

o   Đơn vị quản lý, vận hành: Tập đoàn Vingroup.

o   Tổng thầu xây dựng: Coteccons.

o    Vị trí xây dựng: Số 76 – 78, đường Trần Phú, Thành

phố Nha Trang.

o   Tổng diện tích dự án: 6385m2.

o   Tổng số tầng: 40 tầng (gồm 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 34 tầng căn hộ condotel).

o   Mật độ xây dựng dự án: 30%.

o   Loại hình sản phẩm: căn hộ khách sạn Condotel.

o   Pháp lý: Sổ hồng.

o   Hình thức sở hữu: Lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài theo quy định của pháp luật.

dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

Dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn đa ngành Vingroup. Đây hiện đang là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và xây dựng vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới. Những thương hiệu trực thuộc nổi tiếng của Vingroup có thể kể đến như Vinhomes, Vinpearl, Vinfast, Vincom, Vinschool, Vinmec, Vsmart, Vinmart, ….

Với tầm nhìn dài hạn, các dự án bất động sản do tập đoàn phát triển đều mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống tốt nhất với không gian xanh, sạch, cảnh quan đẹp mắt và dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại. Trong đó, các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang và Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được phát triển với định hướng mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, để cư dân tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và chất lượng mỗi ngày.

Tất cả những dự án do Vingroup triển khai đều có quy mô lớn, được quy hoạch với hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng, phát huy tối đa lợi thế về hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn. Không chỉ cung cấp đến thị trường những dự án bất động sản thông thường, dự án còn mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống ấn tượng, góp phần cải thiện và nâng cao bộ mặt đô thị của Việt Nam.

Vingroup - Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Nhắc tới các dự án bất động sản do Vingroup phát triển, bao gồm cả các dự án đô thị phức hợp lẫn bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua hệ sinh thái thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Các dự án được kế thừa thành quả từ đầu tư công nghệ của tập đoàn, ứng dụng công nghệ số cùng những giải pháp thông minh trong tất cả các khâu từ quản lý, vận hành, các dịch vụ tiện ích cho tới từng ngôi nhà, căn hộ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bằng sự đầu tư bài bản và chỉn chu của chủ đầu tư, dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà còn mang tới cho du khách mà còn là khoản đầu tư sinh lời không giới hạn của các nhà đầu tư phía Nam. Tiềm năng khai thác du lịch tại thành phố Nha Trang hiện tại là rất lớn. Chính bởi vậy, giá trị của dự án trong dài hạn được dự báo là sẽ tiếp tục tăng rất cao.

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ CỦA VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

Thành phố Nha Trang từ lâu đã là điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên bản đồ du lịch thế giới, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách mỗi năm. Không chỉ sở hữu bãi biển đẹp, Nha Trang còn trở nên hút khách hơn bởi khả năng kết nối với địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh, tất cả góp phần tạo nên một thành phố du lịch sôi động và tràn đầy sức sống.

Dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang sở hữu vị trí kết nối giao thông chiến lược trên trục đường Trần Phú, thành phố Nha Trang với tầm view đắt giá hướng biển cùng cung đường lung linh chạy dọc bờ biển. Đây được xem là một trong những tuyến đường đẹp nhất của thành phố du lịch, cách bờ biển chỉ khoảng 40m và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 200m, rất thuận lợi cho việc di chuyển, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Với vị trí đắc địa như vậy, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang sở hữu trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển xanh, tô điểm thêm vào đó là hạ tầng tiện ích toàn diện cả bên trong và xung quanh dự án, mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Vị trí dự án Condotel Vinpearl Condotel Beachfront Lộc thọ Đường Trần Phú chủ đầu tư Tập đoàn Vin Group
Vị trí đắc địa của Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Cùng tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, Vinpearl Condotel Nha Trang đã nhanh chóng trở thành mô trong những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Từ dự án, chỉ với vài phút di chuyển, du khách đã có thể thuận lợi kết nối tới nhiều điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Cụ thể:

o   Bãi biển Nha Trang nằm ngay đối diện, cách dự án 40m.

o   Nhà thờ núi Nha Trang cách dự án 1.97km.

o   Chùa Long Sơn nằm cách dự án chỉ 2.61km.

o   Tháp bà Ponagar cách dự án chỉ khoảng 3.58km.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Cam Ranh và sân bay Nha Trang là sân bay chính phục vụ cho du khách tại Khánh Hòa và các tỉnh thuộc cực Nam Trung Bộ. Chính bởi vậy, giao thông hàng không đến thành phố Nha Trang vô cùng thuận lợi với cả du khách trong nước và quốc tế. Chính bởi vậy, việc đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang không chỉ có giá trị an cư mà còn mang tới lợi suất đầu tư cho thuê vượt trội cho chủ sở hữu.

TỔNG QUAN MẶT BẰNG VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

Là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên được Vingroup phát triển tại thành phố Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront được thiết kế với vẻ ngoài giống như một khách sạn 5 sao sang trọng nhưng tất cả các căn hộ bên trong đều có chủ sở hữu riêng. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Tổng quan mặt bằng dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ và khoa học để mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ nhất. Mặt bằng thiết kế dự án được bố trí cụ thể như sau:

o   Mặt bằng từ tầng 7 đến tầng 30 có mật độ xây dựng 26 căn hộ / mặt sàn. Trong đó:

  • Loại hình căn hộ studio gồm 26 căn hộ / mặt sàn.
  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ gồm 4 căn hộ / mặt sàn.

o   Mặt bằng từ tầng 31 đến tầng 38 có mật độ xây dựng 18 căn hộ / mặt sàn. Trong đó:

  • Loại hình căn hộ studio gồm 10 căn hộ / mặt sàn.
  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ gồm 4 căn hộ / mặt sàn.
  • Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ gồm 4 căn hộ / mặt sàn.
Mặt bằng tổng quan dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Mặt bằng tổng quan dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Tổng thể dự án có 8 thang máy, 2 thang dịch vụ và 2 thang bộ để phục vụ du khách và chủ sở hữu căn hộ.

Tất cả các căn hộ tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang đều sở hữu thiết kế hiện đại, tối ưu về không gian với tầm view rộng mở bao trọn bải biển Nha Trang xinh đẹp. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đầu tư và khả năng tài chính của nhiều chủ sở hữu. Cụ thê:

o   Loại hình căn hộ studio có diện tích giao động từ 40m2 đến 50m2.

o   Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích giao động từ 60m2 đến 70m2.

o   Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 80m2 đến 100m2.

Nội thất các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cam kết nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, sự sang trọng và đẳng cấp của căn hộ. Với thiết kế đạt chuẩn, các căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ và du khách một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

Không chỉ là những căn hộ khách sạn thông thường, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang mang tới cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn với nắng ấm, hơi thở tự nhiên cùng những dịch vụ tiện ích tinh túy nhất. Dự án được đầu tư một cách bài bản và chỉn chu, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng all in one với hệ thống trung tâm thương mại Vincom sầm uất, nhà hàng sang trọng cùng bể bơi ngoài trời lung linh hướng về phía vịnh biển, …., tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn mỹ tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn mỹ tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Các tiện ích nội khu nổi bật tại đây có thể kể tới như:

o   Hệ thống trung tâm thương mại quốc tế Vincom Mega Mall.

o   Sảnh lễ tân và sảnh chờ cho du khách.

o   Hệ thống bể bơi ngoài trời và bể Jacuzzi sang trọng.

o   Hệ thống nhà hàng cao cấp.

o   Khu vực KID Club và VIP Club đẳng cấp.

o   Sảnh Lounge sang trọng.

o   Hệ thống phòng tập gym, yoga hiện đại.

o   Hệ thống spa, detox, ….

o   Quầy bar sang chảnh.

Bên cạnh đó, với khả năng kết nối vượt trội, dự án còn sở hữu hạ tầng tiện ích ngoại khu vô cùng ấn tượng. Rất nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác tại Vinpearl Condotel Nha Trang đang chờ du khách đến trải nghiệm và khám phá.

Là một sản phẩm của Vingroup phát triển, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang cũng được hưởng trọn hạ tầng công nghệ hiện đại thuộc hệ sinh thái của tập đoàn. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, mọi hoạt động của du khách tại đây đều sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều, giúp chủ sở hữu cũng như du khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín cùng những tiềm năng vượt trội, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chắc chắn chính là lựa chọn đầu tư hoàn mỹ nhất tại thời điểm này. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những kỳ nghỉ dượng tuyệt vời cùng lợi suất cho thuê hấp dẫn dành cho các chủ sở hữu.

HOtline :0813079789