VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG NĂM 2021

Trong bối cảnh các kênh đầu tư có nhiều biến động khó lường, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ở mức thấp như hiện nay, bất động sản được xem là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền với nhiều lợi thế vượt trội. Trong đó, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được đánh giá là kênh đầu tư an toàn giàu tiềm năng trong năm 2021 của các nhà đầu tư bởi cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư Vingroup.

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG CAM KẾT MỨC LỢI NHUẬN SINH LỜI TỪ 10% / NĂM

Sự bùng phát của dịch Covid 19 đã gây nhiều khó khăn cho hoạt động đầu tư, kinh doanh và khai thác các sản phẩm bất động sản. Chính bởi vậy các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cam kết lợi nhuận như Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được xem là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất tại thời điểm hiện tại. Sự đồng hành của các của các chủ đầu tư trong giai đoạn khó khăn hiện tại chính là bước đệm cho sự bứt phá mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam trong tương lai.

 

Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng cam kết lợi nhuận sinh lời cho nhà đầu tư

Đơn cử như với dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng, dự án được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lên đến 85% lợi nhuận khi khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê. Có thể nói, đây là mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, với mức lợi suất sinh lời thấp nhất là từ 10% / năm, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Các sản phẩm căn hộ tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng có mức giá bán khá tốt so với b các sản phẩm căn hộ khác trên thị trường hiện nay. Theo đó, dự án có tổng cộng 160 căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích linh hoạt được bán với mức giá giao động từ 2 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng mỗi căn; 108 căn hộ 2 ngủ tại đây được bán với giá từ 4.8 tỷ đồng – 7.8 tỷ đồng mỗi căn hộ; và các sản phẩm căn hộ studio có số lượng nhiều nhất được bán với mức giá từ 2 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng mỗi căn.

Cùng với một mức giá tốt, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng còn làm hài lòng khách hàng và các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng hấp dẫn với mức chiết khấu cao. Chính bởi vậy, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến động như hiện nay, các sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp tại đây được xem là kênh đầu tư và hiệu quả nhất. Cùng với đó, sự ấm lên của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây chính là dấu hiệu tích cực cho khả năng gia tăng giá trị của dự án trong dài hạn.

 

>> Xem thêm: GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

 

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG ĐẢM BẢO TIỀM NĂNG SINH LỜI VỚI THƯƠNG HIỆU VẬN HÀNH DANH TIẾNG

Một trong những ưu điểm vượt trội giúp dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng thu hút được sự quan tâm của thị trường ngay từ những ngày đầu tiên là chủ đầu tư danh tiếng. Dự án được đầu tư, phát triển và quản lý, vận hành bởi Vingroup – tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây chính là bảo chứng chắc chắn về hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng đảm bảo tiềm năng sinh lời bởi đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp

Là thương hiệu có danh tiếng và vị thế lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, tập đoàn Vingroup sở hữu lượng khách hàng trung thành vô cùng lớn, chính bởi vậy tiềm năng đầu tư cho thuê các căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng luôn được đảm bảo, mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, sự phát triển đồng bộ về hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông của thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam cũng đảm bảo tiềm năng tăng giá của các sản phẩm condotel tại đây trong tương lai.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay cạnh sông Hàn thơ mộng nổi tiếng của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng hưởng trọn tầm view đẹp mắt bao trọn vẻ đẹp của vịnh biển. Đây chính là yếu tố “vàng” giúp dự án gia tăng giá trị vượt trội trong dài hạn, đặc biệt là sau khi dịch bệnh kết thúc và du lịch hoạt động trở lại.

Cùng với đó, dự án còn được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích nội khu 5 sao đẳng cấp quốc tế để nâng cao trải nghiệm cho du khách. Đơn vị quản lý và vận hành dự án là tập đoàn Vingroup đã cam kết sẽ thường xuyên bảo dưỡng, bảo trị để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm của mình bị xuống cấp hay sụt giảm giá trị.

Trong bối cảnh thị trường liên tục biến động khó lường như hiện nay, dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng chính là kênh cất tiền an toàn và tiềm năng của các nhà đầu tư trong năm 2021.

Tin liên quan

HOtline :0813079789