KHÁM PHÁ BỘ ĐÔI VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤP TẠI VINHOMES GRAND PARK

Hướng tới mục tiêu trở thành biểu tượng sống mới của thành phố công nghệ mới Thủ Đức, dự án Vinhomes Grand Park đang từng bước kiến tạo những trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân tương lai. Trong đó, nổi bật nhất là bộ đôi Vườn Nhật đẳng cấp, dẫn đầu xu thế và mở ra những trải nghiệm sống hiếm có dành cho các gia chủ tinh hoa.

 

XU HƯỚNG CHỌN NHÀ CỦA CƯ DÂN THẾ HỆ MỚI

 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nhu cầu và xu hướng chọn nhà của cộng đồng cư dân, đặc biệt là cư dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự thay đổi rõ rệt từ năm 2020. Thay vì một nơi đơn thuần để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn thì giờ đây, khách hàng đã chú trọng hơn đến các dự án có không gian sống xanh, an toàn, khỏe mạnh và hiện đại. Trong đó, nổi bật nhất tại thành phố Thủ Đức là các dự án bên trong đại đô thị Vinhomes Grand Park.

 

vinhomes grand park
Vinhomes Grand Park bắt kịp xu hướng chọn nhà của cư dân thế hệ mới

 

Thay vì quan tâm đến số lượng và giá cả như trước đây, cư dân hiện nay đòi hỏi cao hơn về chất lượng không gian sống cùng các dịch vụ tiện ích nổi bật. Bởi vậy, từng chi tiết thiết kế, không gian, cảnh quan xanh cùng hạ tầng của các dự án đều được khách hàng đặt lên “bàn cân” để so sánh với nhau, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu và mong muốn của bản thân.

 

Để bắt kịp sự thay đổi về xu hướng an cư của cộng đồng cư dân thế hệ mới, nhiều chủ đầu tư cũng đã có sự thay đổi nhanh chóng để bắt kịp thị trường. Với tầm nhìn chiến lược, Vinhomes đã giới thiệu đến thị trường dự án đại đô thị ánh sáng Vinhomes Grand Park tại vị trí đẹp nhất của thành phố mới Thủ Đức. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên xanh cùng công nghệ hiện đại để tạo nên những trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân.

 

Một trong những tiện ích nổi bật nhất tại Vinhomes Grand Park mà khách hàng không thể bỏ qua chính lad bộ đôi vườn Nhật độc đáo. Vườn Nhật được thiết kế theo chuẩn mô hình truyền thống với các không gian đặc trưng mang đúng tinh thần Nhật Bản sẽ đưa cư dân đến tận hưởng những nét đặc trưng tinh túy của xứ sở hoa anh đào. Từng góc nhỏ tại đây đều mang đậm nét văn hóa truyền thống của vương quốc mặt trời mọc, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân.

 

>>> Xem thêm: DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK CHINH PHỤC CƯ DÂN QUỐC TẾ

 

BỘ ĐÔI VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI VINHOMES GRAND PARK

 

Được xây dựng theo mô hình truyền thống đẳng cấp của Nhật Bản, Vườn Nhật tại Vinhomes Grand Park mang không gian thu nhỏ của cây cỏ, núi non, sông nước, thiên nhiên của xứ sở hoa anh đào đến với cư dân. Nơi đây sẽ mở ra một không gian tĩnh lặng, an yên và thanh bình để gia chủ thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống mỗi khi đặt chân tới.

 

vinhomes grand park
Không gian đẹp mắt tại bộ đôi Vườn Nhật Vinhomes Grand Park

 

Bộ đôi Vườn Nhật cùng là biểu tượng của sự tinh tế, nghệ thuật sắp đặt cùng những triết lý sống của người Á Đông. Nơi đây mang tới tinh thần với không gian đặc trưng của nước Nhật xinh đẹp như: hồ cá uốn lượn của sông suối, đường dạo lát đá rối, vườn thiền sỏi trắng, tháp đá tự nhiên, thác nước và núi non, …. Tất cả được bài trí một cách khéo léo để tạo nên một tổng thể hài hòa và sống động, nâng cao trải nghiệm cho cư dân.

 

Với quy mô ấn tượng, bộ đô Vườn Nhật đưa cư dân đến khám phá những biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản như: cầu đá, cầu gỗ đỏ, chòi nghỉ Nhật Bản, hệ thống biểu tượng nghệ thuật, đèn Tuyết nguyệt và đèn Samurai, …, tất cả đều hướng tới sự thịnh vượng và may mắn. Không chỉ bổ sung vào hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Grand Park, bộ đôi Vườn Nhật còn mang những trải nghiệm và tầm nhìn tinh tế, hiếm có với sắc xanh của tự nhiên đến với từng gia chủ.

 

Nổi bật trong kiến trúc tại đây phải kể đến cổng Torii bằng gỗ đỏ ấn tượng. Theo văn hóa Nhật Bản, của Torri bằng gỗ đó có ý nghĩa tượng trưng cho mặt trời, sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực cho gia chủ mỗi ngày. Bao phủ xung quanh bộ đôi Vườn Nhật là thảm thực vật phong phú và đắt giá như đồi Tùng với 50 cây Tùng La hán Nhật Bản, mang tới không gian lý tưởng để cư dân tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc bận rộn.

 

Bộ đôi Vườn Nhật đẳng cấp đã cho thấy cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư trong việc kiến tạo những giá trị sống hiện đại, tiện nghi và bắt kịp xu hướng tại dự án đô thị Vinhomes Grand Park.

Tin liên quan

HOtline :0813079789