VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG – ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Dịch bệnh liên tục bùng phát khiến cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam phải chịu những tác động nặng nề. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư vẫn quyết định âm thầm rót tiền vào dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang bởi nhiều lợi thế vượt trội về pháp lý và khả năng sinh lời. Các nhà đầu tư tin rằng, ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào quý 3/2021, dự án sẽ nhanh chóng trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mang tới lợi nhuận vượt trội.

ĐIỂM SÁNG TRONG BỨC TRANH ẢM ĐẠM CỦA THỊ TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư Việt Nam. Theo đó, các dự án được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được coi là “con gà đẻ trứng vàng” được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Là sự kết hợp giữa loại hình căn hộ chung cư và căn hộ khách sạn, các sản phẩm này đảm bảo đồng thời 2 chức nhăng là không gian sống hiện đại cùng dịch vụ khách sạn đẳng cấp cho du khách.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang – Điểm sáng trong bức tranh ảm đạm của thị trường

Sự đa năng vượt trội của dòng sản phẩm Condotel đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, trong đó nổi bật là các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, …. Với suất đầu tư hợp lý, khả năng sinh lời cao từ hoạt động cho thuê du lịch cùng những cam kết chia sẻ lợi nhuận của các chủ đầu tư, dòng sản phẩm Condotel càng có sức hút mạnh mẽ, thúc đẩy tiềm năng tăng giá cao.

Tuy nhiên, sự xuất hiện ồ ạt của loại hình sản phẩm này trong thời gian qua cũng gây ra những chênh lệch đáng kể về chất lượng cũng như khả năng quản lý, vận hành và các vấn đề pháp lý. Bởi vậy, bất chấp những diễn biến ảm đạm của thị trường, những dự án được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang vẫn được xem là điểm sáng được nhiều nhà đầu tư sành sỏi săn đón nhiệt tình.

Thực tế, có thể thấy tiềm năng từ dòng sản phẩm Condotel là rất lớn nều vấn đề về pháp lý được khai thông và mặt bằng chất lượng sản phẩm được nâng cao. Điều này đã được chứng minh tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật, Mỹ, Anh, Hàn, Thái Lan, …. Chính bởi vậy, những dự án có khả năng cạnh tranh vượt trội như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang sẽ mang tới tiềm năng sinh lời chắc chắn và an toàn cho dòng tiền đầu tư.

 

>> XEM THÊM: LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

 

 

VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất cả nước nhưng Nha Trang từng được xem là “điểm bóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi nhiều dự án chưa đảm bảo được những yêu cầu về pháp lý, khiến các nhà đầu tư phân vân. Tọa lạc trên trục đường đắt giá Trần Phú, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được xem là điểm sáng lớn nhất mang tới giá trị sở hữu lâu dài với pháp lý minh bạch cho các nhà đầu tư.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang – Lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Lợi thế về giá trị sở hữu lâu dài sẽ mang tới sự ổn định về giá trị các sản phẩm căn hộ tại đây, đồng thời tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư. Khi sở hữu các sản phẩm Condotel tại đây, các chủ sở hữu sẽ được cấp sổ hồng, biến các sản phẩm căn hộ tại đây trở thành tài sản vô giá với tiềm năng tăng trưởng không giới hạn. Cụ thể, bên cạnh việc ủy quyền cho đơn vị quản lý vận hành thì sau thời gian đó, sản phẩm vẫn được sở hữu căn hộ để khai thác cho thuê hoặc chuyền lại cho con cháu sau này.

Tọa lạc giữa thủ phủ du lịch nổi tiếng thế giới, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang sở hữu vị trí “đa kết nối” lý tưởng với Cảng hàng không Quốc Tế Cam Ranh và Cảng biển Nha Trang, cùng với đó là bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh. Chính bởi vậy, Nha Trang luôn được coi là một nơi nhất định phải tới của du khách cả trong và ngoài nước. Cùng với đó, giá trị của dự án sẽ tiếp tục được nâng cao trong tương lai, sau khi những quy hoạch chiến lược của thành phố Nha Trang được hoàn thiện.

Với tọa độ quy hoạch chiến lược cùng những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và “hợp túi tiền” của các nhà đầu tư, dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chính là khoản đầu tư chắc tay với tính thanh khoản cao cùng khả năng sinh lời ổn định lâu dài mà các nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm.

Tin liên quan

HOtline :0813079789