ĐẦU TƯ SINH LỜI CHẮC CHẮN TẠI DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Thanh Hóa đang trở thành một trong những thị trường bất động sản có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là dự án đại đô thị Vinhomes Star City với quy hoạch rõ ràng, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín tạo sức hút trên thị trường.

 

THANH HÓA –  CỰC TĂNG TRƯỞNG MỚI TẠI KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ

 

Là địa phương sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí cùng tiềm năng phát triển kinh tế, Thanh Hóa đang được định hướng để trở thành một cực mới trong tứ giác phát triển của khu vực phía Bắc, cùng với Thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là lợi thế lớn giúp thị trường bất động sản tại đây phát triển, cùng với sự xuất hiện của các dự án tầm cỡ như Vinhomes Star City.

 

vinhomes star city
Thanh Hóa – cực tăng trưởng mới tại khu vực Bắc Trung Bộ

 

Có thể nói, Thanh Hóa là một trong những tỉnh có đầy đủ các nguồn lực để phát triển một cách toàn diện, từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới du lịch và kinh tế biến. Ước tính tới năm 2024, tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh sẽ đạt trên 40%, kim ngạch xuất khẩu sẽ đạt khoảng 8 tỷ USD và GDP đạt từ 5200 USD trở lên. Đây chính là lợi thế vượt trội giúp nơi đây trở thành “mảnh đất vàng”của các chủ đầu tư bất động sản.

 

Hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ được xem là một lực đẩy lớn cho tốc độ phát triển kinh tế của Thanh Hóa. Với giao thông thuận tiện, các dự án bất động sản tại đây như Vinhomes Star City cũng được hưởng lợi với tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Cùng với đó, sự xuất hiện của sân bay Xuân Thọ cùng góp phần tạo nên làn sóng di cư ngược đang diễn ra tại địa phương này.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc đầu tư vào bất động sản Thanh Hóa ngay từ thời điểm này chính là lựa chọn đi trước đón đầu, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản. Với sức hút từ tiềm năng của tỉnh, hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước đã chuyển hướng đầu tư về đây, với nhiều tên tuổi lớn như Sun Group, Vingroup, T&T hay EuroWindow, ….

 

>>> Xem thêm bài viết: CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ SANG TẠI VINHOMES STAR CITY

 

VINHOMES STAR CITY – CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHẮC TAY CỦA KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI

 

Theo ghi nhận từ Vinhomes, trong thời gian từ năm 2014 đến nay, giá bất động sản thứ cấp tăng liên tục với tỉ lệ bình quân hơn 10% mỗi năm. Tại Thanh Hóa, rất nhiều thời điểm giá bất động sản tăng lên cực cao. Đặc biệt là sau khi dự án đại đô thị Vinhomes Star City được giới thiệu đến thị trường, sức hút của bất động sản Thanh Hóa lại càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Theo nhận định của các chuyên gia, sự xuất hiện của các dự án đại đô thị lớn với tiềm lực đầu tư tốt chính là tương lai đầy hứa hẹn của thị trường bất động sản xứ Thanh vào dịp cuối năm này. Trong đó, tiêu biểu là dự án đại đô thị Ngôi Sao, một trong những dự án đô thị lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ với vị trí kim cương của thành phố Thanh Hóa.

 

vinhomes star city
Đầu tư chắc tay tại Vinhomes Star City

 

Tọa lạc tại giao điểm của ba đại đô thị lớn là Nam Sông Mã, Lê Lợi và Hùng Vương, dự án Vinhomes Star City được hưởng lợi từ khả năng kết nối thuận tiện từ các phân khu của dự án tới khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa. Đồng thời, dự án  còn sở hữu cùng tọa độ với khu vực trung tâm hành chính của tỉnh, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu vực sầm uất nhất khu vực trong tương lai.

 

Đại đô thị Ánh Sáng tái hiện nên một thành phố Châu Âu thu nhỏ với sự hài hòa trong kiến trúc từ các nền nghệ thuật hàng đầu trên thế giới như Italia, Pháp hay Hy Lạp, Monaco, …. Trong đó, một số phân khu tại dự án chỉ cung cấp những “phiên bản giới hạn”, đảm bảo cho cư dân tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất ngay tại nhà mình.

 

Đặc biệt, tại phân khu của dự án Vinhomes Star City vừa ra mắt là phân khu Hướng Dương vừa ra mắt được kiến tạo theo phong cách resort, với nhiều tiện ích độc đáo như bể bơi resort ngoài trời rộng 500m2, sân tập thể thao 360m2, vườn hoa, đường dạo bộ, …, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống tiện nghi và ấn tượng bậc nhất tại thành phố Thanh Hóa.

 

Với một thị trường đang có sự tăng trưởng ấn tượng như thành phố Thanh Hóa, dự án đại đô thị Vinhomes Star City không nằm ngoài đồ thị tăng giá của thị trường. Có thể nói, hiện tại chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư chớp cơ hội trước khi quỹ căn hộ giảm dần.

Tin liên quan

HOtline :0813079789