CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ SANG TẠI VINHOMES STAR CITY

Là dự án đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa áp dụng chính sách tài chính hấp dẫn “Không đồng vốn, không áp lực tài chính, không chờ đợi” các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Star City thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Đại đô thị này hiện đang được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản xứ Thanh nói riêng và thị trường Bắc Trung Bộ nói chung.

 

BẤT ĐỘNG SẢN THANH HÓA BỨT PHÁ MẠNH MẼ CUỐI NĂM 2021

 

Theo báo cáo mới đây của Tổng cục Thống kê, bất chấp dịch bệnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, GDP của Việt Nam vẫn tăng so với cùng kỳ năm trước. Điều này đã cho thấy khả năng phục hồi và thích nghi của nền kinh tế Việt Nam ngày càng gia tăng. Trong đó, thị trường bất động sản vẫn tiếp tục phát triển với những dự án lớn như Vinhomes Star City.

 

vinhomes star city
Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có sự bứt phá mạnh mẽ

 

Trong năm 2021, giá vàng diễn biến phức tạp, lãi suất ngân hàng thì ở mức thấp còn thị trường chứng khoán lại có nhiều biến động khiến nhiều nhà đầu tư quyết định “chốt lãi” để chuyển đổi kênh đầu tư. Trong đó, bất động sản được xem là kênh đầu tư được đánh giá rất tích cực, đặc biệt là bất động sản Thanh Hóa, nơi đang thu hút nhiều dự án có FDI lớn và các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc.

 

Tại thị trường bất động sản, phân khúc bất động sản cao cấp với những dự án lớn như Vinhomes Star City đang được đánh giá là rất giàu tiềm năng. Bên cạnh nhóm khách hàng mua để ở thực thì nhóm các nhà đầu tư cá nhân mua để đầu tư, chờ thị trường nóng lên để tạo giá trị gia tăng cũng tăng lên. Đặc biệt, sau khi Luật Nhà Ở đã cho phép người nước ngoài sở hữu nhà, bất động sản Thanh Hóa đang sở hữu tập khách hàng đầy tiềm năng với đòi hỏi cao về chất lượng sống.

 

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng của thị trường, nhiều ông lớn trên thị trường đã chuẩn bị cho những kế hoạch mới tại thành phố biển nổi tiếng tại Bắc Trung Bộ, trong đó nổi bật là Vinhomes. Sự xuất hiện của những dự án quy mô như vậy sẽ là nhân tố giúp thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn vào cuối năm 2021.

 

>>> Xem thêm bài viết: NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU VINHOMES STAR CITY

 

SỞ HỮU NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN TẠI VINHOMES GRAND PARK

 

Nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa hiện nay là dự án đại đô thị Vinhomes Star City. Dự án có quy mô lên tới hơn 147 ha tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa. Đây là sự kết hợp của một đại đô thị hiện đại với tiện ích sống vượt trội, không gian xanh trong lành được các nhà đầu tư đánh giá rất cao, là một trong những dự án đô thị đáng sống nhất xứ Thanh.

 

Chỉ sau khoảng hai năm được đưa vào vận hành, dự án đại đô thị Ngôi Sao đã nhanh chóng kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa với 3 giá trị cốt lõi bao gồm chủ đầu tư, ban quản lý và cộng đồng cư dân. Chính những giá trị vượt trội này đã tạo nên sức hút vượt trội cho cư dân dự án, góp phần gia tăng giá trị liên tục theo thời gian cho các dự án bất động sản tại đây.

 

vinhomes star city
Tận hưởng những đặc quyền sống đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Star City

 

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Vinhomes Star City còn mang tới những chính sách bán hàng vượt trội chinh phục cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư. Với đặc quyền Vinhomes Priority, khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị khi mua các sản phẩm bất động sản của tại đây với lãi suất 0% trong 15 tháng. Trong đó, 30% sẽ được giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo có sẵn của khách hàng, phần còn lại sẽ được giải ngân dựa trên giá trị tài sản đảm bảo chính là sản phẩm vừa mua.

 

Nhờ chính sách hiệu quả, khách hàng sẽ giảm được đáng kể gánh nặng tài chính khi không phải chi trả một lúc một khoản tiền lớn để mua nhà mà vẫn còn dư dả vốn để thực hiện các kế hoạch đầu tư kiếm lời trong hơn 1 năm tới. Chính sách hỗ trợ này của chủ đầu tư Vinhomes rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực và để đầu tư có chiến lược rõ ràng, mức thu nhập tốt và có sở hữu sẵn những tài sản có giá trị tương đương với giá trị sản phẩm muốn sở hữu.

 

Với nhiều ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản đẳng cấp và trở thành một phần của cộng đồng cư dân văn minh tại dự án Vinhomes Star City, tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp và đầu tư sinh lời lâu dài.

Tin liên quan

HOtline :0813079789