DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY – DỰ ÁN CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN BẬC NHẤT THANH HÓA

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có sự phát triển bùng nổ trở thành điểm đến hàng đầu của dòng tiền đầu tư khu vực Bắc Trung Bộ. Nổi bật nhất tại thị trường tiềm năng này hiện tại là dự án Vinhomes Star City do thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam là Vinhomes phát triển. Dự án được quy hoạch bài bản và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

 

VINHOMES STAR CITY ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TĂNG TRƯỞNG MỚI

 

Với mục tiêu đưa Thanh Hóa trở thành 1 cực trong tứ giác phát triển khu vực phía Bắc cùng với Thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, tỉnh thành này đang có sự phát triển rõ rệt trong thời gian qua. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế lẫn xã hội, thị trường bất động sản Thanh Hóa cũng ngày càng trở nên sôi động hơn với những dự án đô thị mới được phát triển, trong đó nổi bật nhất phải kể tới dự án Vinhomes Star City.

 

du an vinhomes star city
Thành phố Thanh Hóa phát triển mạnh mẽ về cả hạ tầng, kinh tế và xã hội

 

Rõ ràng, không phải trùng hợp hay ngẫu nhiên mà hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước quyết định rót vốn đầu tư vào Thanh Hóa. Quyết định này hoàn toàn dựa trên niềm tin và sự kỳ vọng của các chủ đầu tư vào tiềm năng phát triển của tỉnh trong tương lai, với sự quyết tâm của cả các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương. Tiềm năng phát triển của xứ Thanh cũng là cơ hội vàng của các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc.

 

Hiện tại, có thể nói ngoài Thanh Hóa ra hiếm có địa phương nào phát triển toàn diện được từ nông nghiệp, công nghiệp cho đến du lịch, kinh tế biển như vậy. Cùng với đó, sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị cùng sự xuất hiện của các đại đô thị lớn như dự án Vinhomes Star City cũng trở thành lực đẩy quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của địa phương này trong thời gian tới.

 

Tính tới thời điểm này, tổng cộng có tất cả 43 tuyến giao thông trọng điểm kết nối tới các vùng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự kiến sau khi hoàn thiện, người dân sẽ chỉ mất khoảng 2 giờ để di chuyển từ thành phố Thanh Hóa đến Hà Nội, việc di chuyển đến khu vực phía Tây hay các bãi biển cũng sẽ không gặp trở ngại nào nữa. Thêm vào đó, sự xuất hiện của cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân sẽ góp phần đón đầu làn sóng di cư tới xứ Thanh.

 

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY – CHỐN AN LẠC CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU XỨ THANH

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xứ Thanh xinh đẹp, các chuyên gia và các nhà đầu tư nhận định đầu tư vào thị trường này tại thời điểm hiện tại chính là lựa chọn “đi trước đón đầu” thông minh, đặc biệt là ở thị trường bất động sản. Trong đó, dự án được phát triển bởi tên tuổi lớn như dự án Vinhomes Star City đang đón đầu xu hướng đó.

 

CHỚP CƠ HỘI AN CƯ VÀNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

 

Trong những năm gần đây, giá bất động sản trên thị trường thứ cấp của Việt Nam liên tục tăng với tỷ lệ bình quân khoảng 10% / năm. Tại Thanh Hóa, có nhiều thời điểm giá bán tăng lên từ 30% – 40% bởi tình trạng sốt đất trên diện rộng. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, những dự án được quy hoạch bài bản, rõ ràng bởi những doanh nghiệp lớn mà nổi bật nhất là dự án Vinhomes Star City vẫn giữ được đà tăng giá ở mức ổn định.

 

du an vinhomes star city
Chớp cơ hội an cư vàng tại dự án Vinhomes Star City

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự xuất hiện của những đại đô thị có quy mô lớn tại đây sẽ tạo nên tương lai đầy hứa hẹn cho thị trường trong những tháng cuối năm. Đơn cử như đại đô thị Vinhomes Star City với vị trí “kim cương” của thành phố Thanh Hóa. Dự án nằm tạo giao điểm của 3 đại lộ lớn, đảm bảo sự kết nối tới trung tâm thành phố. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên sở hữu toạ độ cùng với trung tâm hành chính của tỉnh, hứa hẹn một tương lai đầy tiềm năng.

 

Sức hút lớn nhất của dự án Vinhomes Star City nằm ở những sản phẩm đón đầu thị trường với 3 tiêu chí tiên phong, độc tôn và đẳng cấp. Nơi đây tạo nên một Châu Âu thu nhỏ với sự hòa trộn kiện trúc từ các nền nghệ thuật hàng đầu thế giới như Ý, Pháp hay Hy Lạp một cách đầy tinh tế. Mỗi phân khu tại đây đều là một “Phiên bản giới hạn”, đảm bảo chất sống đẳng cấp cùng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia cho các gia chủ tinh hoa.

 

Cùng với đà tăng trưởng của thị trường, tiềm năng tăng giá của dự án Vinhomes Star City là điều mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dự báo. Bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm vàng để sở hữu ngay một bất động sản tiềm năng tại đây.

Tin liên quan

HOtline :0813079789