VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG – CĂN HỘ BIỂN ĐÓN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Dịch bệnh kéo dài đã gây ra những tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó bất động sản cũng không ngoại lệ. Tại Nha Trang, trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư lâu dài với giá trị nghỉ dưỡng và sinh lợi hiệu quả.

 

THỊ TRƯỜNG THIẾU HỤT NGUỒN CUNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN

 

Theo báo cáo thị trường mới đây, tất cả nguồn cung căn hộ mới trên thị trường trong quý III đều là hàng tồn từ những quý trước. Cùng với đó, nguồn cung của những dự án mới đang rất hạn chế, không có dấu hiệu cải thiện, đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển mới gần như không có. Chính bởi vậy những dự án đã được phát triển như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang vẫn là dòng sản phẩm dẫn dắt thị trường du lịch nghỉ dưỡng.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang khan hiếm

 

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đã lan tỏa đến nhiều thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang hay Đà Nẵng. Thực tế trong hai năm trở lại đây, nguồn cung căn hộ khách sạn tại tỉnh Khánh Hòa cũng bị gián đoạn rất nhiều do dịch bệnh covid 19. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn còn rất nhiều dư địa tăng trưởng do chính sách thu hút đầu tư phát triển kinh tế và du lịch địa phương dự kiến cũng sẽ được sớm mở cửa trở lại, khi tỉ lệ tiêm vắc xin của Việt Nam ngày càng tăng cao.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang hiện đang được giới đầu tư cả trong và ngoài nước đánh giá rất cao bởi tính thanh khoản tốt cùng độ an toàn cao. Cùng với đó, đây luôn là một trong những thành phố du lịch được yêu thích nhất tại Việt Nam và có vị thế chắc chắn trên bản đồ du lịch thế giới. Chính bởi vậy, tiềm năng sinh lợi của các sản phẩm căn hộ tại đây là rất chắc chắn.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG SỞ HỮU LỢI THẾ GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG HẠN

 

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, có thể thấy biên độ giao dịch bất động sản tại Nha Trang là khá lớn với hầu hết phân khúc hiện nay. Đặc biệt, các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang đang được các nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ bởi nhiều lợi thế vượt trội. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khi “hộ chiếu vắc xin” được triển khai rộng rãi và du lịch mở cửa trở lại.

 

CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

 

Hiện nay, sở du lịch Khánh Hòa đang triển khai xây dựng chương trình “người Khánh Hòa du lịch Khánh Hòa”. Đây là chương trình được sử dụng để kích cầu du lịch nội địa với những yếu tố an toàn phòng chống dịch được đặt lên hàng đầu. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng với các dự án căn hộ khách sạn ven biển nổi tiếng như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Căn hộ Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang đáp ứng nhu cầu thị trường

 

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trên trục đường Trần Phú, dự án Vinpearl Condotel Beachfront được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng du lịch, giao thông cùng tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Từ dự án, du khách có thể thuận lợi kết nối tới các khu du lịch, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Nha Trang xinh đẹp một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 

Bên cạnh yếu tố về vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích nội khu chất lượng cũng là điểm cộng giúp dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được giới đầu tư và du khách đánh giá cao với hệ thống bể bơi, trung tâm thương mại Vincom và bể bơi ngoài trời, …. Cùng với đó, yếu tố an ninh của dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, đảm bảo hệ thống an ninh 3 lớp cùng đội ngũ bảo an, lễ tân, phục vụ chuyên nghiệp.

 

Với hệ thống tiện ích nội ngoại khu chất lượng, hướng tới trải nghiệm nghỉ dưỡng của cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện sự trú trọng đến chất lượng sống, thư giãn và nghỉ ngơi của du khách. Đặc biệt, đay là một trong những dự án hiếm hoi được tích hợp công nghệ hiện đại tân tiến nhất để nâng cao trải nghiệm cho du khách và chủ sở hữu. Các căn hộ được ứng dụng hệ sinh thái tiện ích đặc quyền do Vingroup phát triển sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho du khách.

 

Sở hữu những lợi thế vượt trội về cả thị trường lẫn chất lượng sống, dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư hoàn mỹ, đón đầu đà tăng trưởng của thị trường.

Tin liên quan

HOtline :0813079789