VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG TIẾP TỤC TẠO SỨC HÚT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bằng việc hoàn thiện quy hoạch tổng thể giai đoạn 2020 – 2025, thành phố Nha Trang đang chuẩn bị bước vào giai đoạn động phá của nền kinh tế với nhiều bước ngoặt phát triển mới. Dự kiến, du lịch vẫn sẽ là ngành dẫn đầu dư địa tăng trưởng của thành phố hậu Covid, do vậy những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng như Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chính là điểm đến được các nhà đầu tư có tầm nhìn và kinh nghiệm lâu năm ngắm tới, đón đầu tiềm năng tương lai.

 

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ TẠO LỰC TĂNG TRƯỞNG CHO DU LỊCH NHA TRANG

 

Trong bối cảnh dịch bệnh đang dần được kiểm soát, Việt Nam cũng đang chuẩn bị triển khai hộ chiếu vắc xin, các nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn chiến lược đã nhanh chóng tìm đến những sản phẩm bất động sản được hưởng lợi lớn từ quy hoạch. Theo đó, dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang đang là dự án được quan tâm hàng đầu bởi dư địa tăng giá và sinh lời mạnh mẽ, lâu dài.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Hạ tầng đồng bộ tạo sức hút cho dự án Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

 

Nhìn vào thực tế, có thể thấy quy hoạch và vị trí luôn là hai yếu tố quyết định lớn nhất tới giá bán cũng như tính thanh khoản của các sản phẩm bất động sản. Một trong những dự án đang sở hữu liên kết vùng nổi bật nhất tại Nha Trang, đón đầu quy hoạch tương lai của thành phố Nha Trang là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn mặt biển Vinpearl Condotel Beachfront.

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Trần Phú, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được hưởng lại từ “Điều chỉnh quy hoạch Nha Trang đến năm 2025”, giúp dự án kết nối với Đảo Hòn Tre qua cầu vượt biển. Trong tương lai, hoạt động du lịch tại đây sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ với hệ sinh thái du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp đa dạng, góp phần tạo hấp lực lớn cho Vinpearl Nha Trang.

 

Cùng với đó, thành phố Nha Trang cũng đang đẩy mạnh nhiều dự án hạ tầng giao thông, đô thị trọng điểm như cầu xuyên biển An Viên chạy qua Hòn Rớ, kết nối tới đại lộ Nguyễn Tất Thành hướng tới sân bay, tạo thuận lợi cho du khách. Tuyến giao thông này đã tạo nên nhịp kết nối trọng yếu cho dự án, tạo nên ngã tư giao thông thủy bộ quan trọng có ý nghĩa chiến lược của thành phố.

 

>>> Xem thêm bài viết: LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

 

Hàng loạt quy hoạch mới mẻ này sẽ trở thành lực đẩy thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch mạnh mẽ của thành phố du lịch trong tương lai. Tọa lạc ngay tại vùng lõi trung tâm của thành phố, dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm du lịch trong tương lai, đón đầu dòng khách hàng yêu thích những trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

 

Tọa lạc giữa giao lộ quy hoạch trọng điểm của thành phố, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang sở hữu hàng loạt lợi thế đặc quyền mà các dự án khác khó mà có được. Đây được xem là sản phẩm có địa thế đẹp nhất trong khu vực với tầm nhìn hướng trực diện về phía mặt biển lý tưởng. Nhìn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu, có thể thấy những dự án có tầm nhìn càng rộng, càng đẹp lại càng đắt đỏ, được du khách thượng lưu lựa chọn.

 

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang – cơ hội đầu đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái

 

Tại căn hộ Vinpearl Condotel Beachfront, du khách sẽ được tận hưởng tầm nhìn hết sức đa dạng. Từ căn hộ, du khách có thể thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp của biển khơi với bãi cát trắng trải dài cùng vẻ đẹp rực rỡ, lung linh của thành phố vào ban đêm. Tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp.

 

Xét về mặt phong thủy, dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang được đánh giá rất cao sở hữu vị trí phong thủy đắt giá. Với vị trí cùng hướng nhìn đẹp, dự án mang tới nguồn năng lượng tích cực cho mọi du khách, cùng với đó là sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc sinh sôi dồi dào cho chủ sở hữu. Đây cũng là lợi thế lớn giúp dự án trở nên hút khách.

 

Đặc biệt, được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án còn được ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm cho du khách, tạo dấu ấn riêng cho dự án trên thị trường. Trước mắt, chủ sở hữu căn hộ tại đây có thể thuận lợi khai thác dòng tiền hàng năm thông qua việc cho thuê mà chưa cần quan tâm tới thời hạn sử dụng của sản phẩm, tạo nên một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và bền vững cho các nhà đầu tư.

 

Với ưu thế vượt trội, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang chính là lựa chọn xứng đáng, mang tới những lợi ích thiết thực, an toàn cho tính thanh khoản của dòng tiền.

Tin liên quan

HOtline :0813079789