VINHOMES STAR CITY ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ TRẺ THƠ

Là khu đô thị kiểu mẫu của xứ Thanh, dự án Vinhomes Star City kiến tạo không gian sống đa tiện ích, hướng tới sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. Nơi đây hứa hẹn chính là lựa chọn lý tưởng để con trẻ được phát triển cùng thiên nhiên, thúc đẩy sự sáng tạo và bay cao ước mơ trẻ thơ.

 

VINHOMES STAR CITY TẬP TRUNG ĐẦU TƯ CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ

 

Nhìn vào thực tế, có thể thấy trẻ em ở các thành phố lớn, các đô thị sầm uất thường có nhiều điều kiện học tập, tiếp cận với cuộc sống hiện đại hơn. Tuy nhiên, thay vào đó, các con lại không có nhiều không gian vui chơi và phát triển các kỹ năng vận động, bị phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị điện tử, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Bởi vậy, các dự án tập trung vào không gian sống và phát triển của con trẻ như Vinhomes Star City chính là điều mà cha mẹ đang tìm kiếm.

 

vinhomes star city
Vinhomes Star City tập trung đầu tư cho các cư dân nhí

 

Nhiều nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, những trẻ em có nhiều điều kiện sinh hoạt, vui chơi, vận động trong không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên sẽ có sức khỏe tốt hơn, ít có nguy cơ bị mắc các bệnh như béo phì, cận thị, tự kỷ hay thiếu tập trung, …. Cùng với đó, sức đề kháng của trẻ được vận động thường xuyên cũng tốt hơn khá nhiều so với trẻ ít được vận động.

 

Thấu hiểu được điều đó, Vinhomes đã kiến tạo không gian mở với nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị cho các cư dân nhí tại Vinhomes Star City. Nơi đây mang tới một môi trường tuyệt vời để con trẻ được lớn lên một cách khỏe mạnh với đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết. Thông qua thiên nhiên, con trẻ sẽ có thêm sự sáng tạo, tiếp nhận thêm kiến thức, kích thích trí tò mò và sự rung động với cái đẹp, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn đẹp và tận hưởng trọn vẹn niềm vui của cuộc sống.

 

Không gian sống và vận động thoải mái với thiên nhiên tại Vinhomes Star City cũng được xem là một giải pháp hiệu quả để các cư dân nhí hạn chế sự phụ thuộc vào các thiết bị điện tử. Bởi vậy, chủ đầu tư dự án đã đặc biệt chú trọng các khu vực phát triển dành cho trẻ em với sự đầu tư đồng bộ gồm trường học, công viên, khu vui chơi, …, mang tới môi trường sống tốt và phát huy tiềm năng về thể chất và trí tuệ, bắt kịp xu hướng phát triển trên toàn cầu.

 

>> Xem thêm: SỨC HÚT TỪ BẤT ĐỘNG SẢN “HÀNG HIỆU” VINHOMES STAR CITY

 

STAR CITY – KHU ĐÔ THỊ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

 

Với tổng diện tích quy hoạch lên tới 147 ha nhưng Vinhomes Star City lại có mật độ xây dựng rất thấp, chiếm chưa tới 20% tổng diện tích dự án. Phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư tận dụng để phát triển hạ tầng tiện ích hiện đại, đa dạng và đồng bộ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dự án được đánh giá là khu đại đô thị kiểu mẫu của xứ Thanh xinh đẹp, mang tới không gian sống lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ.

 

vinhomes star city
Không gian lý tưởng cho các hoạt động thể chất ngoài trời tại Vinhomes Star City

 

Tại đây, các cư dân nhí không chỉ được trang bị đầy đủ điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất mà còn có không gian sinh hoạt thể chất ngoài trời được may đo cho mình. Nhờ vậy, tuổi thơ của con trẻ tại đây sẽ không còn bị giới hạn trong 4 bức tường đầy bí bách hay những thiết bị điện tử nữa mà thay vào đó là sự sáng tạo, thỏa sức khám phá thế giới với thiên nhiên rộng mở.

 

Kể từ khi được chính thức đi vào vận hành đến này, khu đại đô thị Vinhomes Star City đã hoàn toàn thuyết phục được các bậc phụ huynh xứ Thanh bởi không gian sống an toàn, văn minh, hiện đại, chứng kiến con trẻ có được một tuổi thơ lành mạnh, hạnh phúc. Bên cạnh không gian xanh, dự án còn trang bị hệ thống tiện ích độc đáo để con trẻ được phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ như hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời hay các khu vui chơi, giải trí ngoài trời.

 

Cùng với môi trường sống lành mạnh, yếu tố an toàn của con trẻ cũng đặc biệt được chú trọng. Tại đây, các cư dân nhí sẽ được bảo vệ, vui chơi, giải trí và học tập an toàn ngay trong khu đô thị. Dự án được trang bị đầy thủ hệ thống an ninh tuần tra vòng ngoài 24/7, cùng với đó là hệ thống bốt an ninh tại các phân khu đóng và hệ thống camera giám sát 24/7.

 

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng không gian sống xanh, lành mạnh, dự án Vinhomes Star City chính là lựa chọn hoàn hảo để con trẻ được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tin liên quan

HOtline :0813079789