VINHOMES STAR CITY CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI KHÔNG GIAN SỐNG VƯỢT TRỘI

Với quy hoạch bài bản cùng quy mô ấn tượng, Vinhomes Star City hiện đang là dự án đại đô thị hot nhất xứ Thanh với tỉ lệ giao dịch thành công đạt gần 99%. Hiện tượng mở bán tới đâu, cháy hàng tới đó tại đây đã cho thấy sức hút cực lớn của dự án cùng nhu cầu sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp đang ngày càng tăng cao tại thành phố Thanh Hóa.

 

DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY NGÀY CÀNG “ĐẮT KHÁCH’

 

Ngay sau khi phân khu mới nhất của thành phố Ngôi Sao Vinhomes Star City là phân khu Hướng Dương được mở bán, dự án đã nhanh chóng gây sốt trên toàn thị trường. Hoàn toàn trái ngược với những dự án đang phải “vật lộn” trong đại dịch, hàng tồn kho ngày càng nhiều, các giao dịch mua bán đều bị chứng lại thì tại đây lại đặc biệt “đắt khách”. Nhiều khách hàng đã xuống tiền nhanh chóng ngay khi nhắm được một căn ưng ý tại đây để không bỏ lỡ cơ hội.

 

vinhomes star city
Dự án Vinhomes Star City ngày càng hút khách

 

Có thể nói, phân khu Hướng Dương của dự án không chỉ thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư tại thành phố Thanh Hóa mà cả các nhà đầu tư miền Nam, miền Bắc, trong đó đặc biệt là nhà đầu tư Hà Nội và Hải Phòng. Điều này đã cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của dự án, được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” tại một trong những thị trường địa ốc có sức hút nhất cả nước. Rất nhiều khachs hàng đang nóng lòng đẩy nhanh các thủ tục pháp lý để sớm trở thành cư dân tại đây.

 

Thực tế, trong những năm gần đây, thành phố Thanh Hóa đã và đang trở thành “điểm nóng” tại khu vực Bắc Trung Bộ khi giá bất động sản liên tục tăng cao. Một trong những yếu tố chính đẩy mức nhiệt của thị trường này năng cao nằm sở sự ra nhập của các dự án lớn như Vinhomes Star City. Dự án được quy hoạch bài bản với nhiều sản phẩm vượt trội, đáp ứng tối ưu nhu cầu và xu hướng lựa chọn an cư của khách hàng.

 

Có thể nói, Vinhomes Star City đang đặc biệt được giới đầu tư săn đón bởi luôn đảm bảo được 3 tiêu chuẩn cốt lõi của một bất động sản chất lượng cao là: sản phẩm tạo ra xu hướng, phiên bản giới hạn và có sự đột phá vượt trội về cả tiện ích, dịch vụ lẫn tính thẩm mỹ. Với số lượng sản phẩm có hạn, mỗi một phân khu tại đại đô thị Ngôi Sao được mở bán đều nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường.

 

Đặc biệt, khách hàng cũng đang trở nên háo hức hơn khi xuất hiện một dự án csos quy mô lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Thanh Hóa, đây là công trình đầu tiên tại đây sở hữu thiết kế độc đáo, đậm chất Châu Âu. Trong đó, phân khu Hướng Dương được lấy cảm hứng từ thành phố Venice xinh đẹp dưới sự tư vấn cảnh quan của EDSA – tập đoàn thiết kế hàng đầu tại Mỹ hiện nay.

 

THÀNH PHỐ NGÔI SAO CHINH PHỤC CƯ DÂN BỞI KHÔNG GIAN SỐNG VƯỢT TRỘI

 

Xã hội ngày càng phát triển, khách hàng không còn chỉ bỏ tiền ra để mua một nơi cư trú mà còn là để sở hữu một không gian sống chất lượng. Đây cũng là điều mà Vinhomes đang làm rất tốt tại những khu đại đô thị đáng sống do họ phát triển. Cuộc sống của cư dân Vinhomes Star City được bao bọc bên trong hệ thống kênh đào đậm chất Ý, tạo nên điểm nhất với mặt nước rộng lớn cùng gần 1 ha hod cảnh quan, diện tích trồng cây, hoa và cung đường dạo bộ, mang tới bầu không khí trong lành.

 

vinhomes star city
Vinhomes Star City chinh phục cư dân bởi không gian sống vượt trội

 

Trở thành cư dân của thành phố Ngôi sao cũng đồng nghĩa với việc trở thành chủ nhân của những đặc quyền tiện ích đẳng cấp tại đây. Cư dân sẽ được thỏa sức luyện tập trong không gian tập gym rộng tới 360m2 với hệ thống máy tập hiện đại, thả mình vào làn nước xanh mát của bể bơi resort lấy cảm hứng thiết kế từ hoa hướng dương độc đáo, …. Ngoài ra, các cư dân nhí tại đây cũng có sân chơi riêng để thoải mái vận động và thỏa sức sáng tạo, khám phá.

 

Cùng với đó, cuộc sống lý tưởng của cư dân tại Vinhomes Star City Thanh Hóa còn được tạo nên bởi hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo. Trong đó, chắc chắn phải kể tới tiêu chuẩn quản lý vận hành chuyên nghiệp mang thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định tại 27 khu đô thị lớn trên toàn quốc. Dự án được vận hành chuyên nghiệp từ an toàn, an ninh cho tới các dịch vụ công cộng, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, ….

 

Trong bối cảnh thành phố Thanh Hóa đang bứt tốc về kinh tế, dự án Vinhomes Star City đã nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn được giới thành đạt xứ Thanh săn đón.

Tin liên quan

HOtline :0813079789