VINHOMES STAR CITY – BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI BẬC NHẤT THANH HÓA

Hiện nay, Thanh Hóa đang là một trong những thị trường bất động sản có sức hấp dẫn mạnh mẽ bậc nhất tại khu vực Trung Bắc Bộ. Theo đó, những dự án được quy hoạch bài bản với tiềm năng vượt trội như Vinhomes Star City đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và tranh thủ xuống tiền. Mỗi phân khu tại đây đều nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường ngay sau khi được mở bán.

 

THANH HÓA ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TĂNG TRƯỞNG MỚI

 

Phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại tỉnh Thanh Hóa đang nằm trong chính sách mang tầm vóc quốc gia với mục tiêu hướng tới việc trở thành một cực trong tứ giác phát triển phía Bắc cùng với thành phố Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Chính bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà nơi đây trở thành điểm đến được hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyển vốn đầu tư vào cùng những dự án đô thị lớn như Vinhomes Star City được phát triển.

 

vinhomes star city
Thành phố Thanh Hóa đón đầu xu hướng tăng trưởng mới

 

Hiện nay, xứ Thanh đang nhận được niềm tin rất lớn của các nhà đầu tư rằng tiềm năng của tỉnh sẽ sớm được khơi dậy, trong đó các nhà đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Có thể nói, hiện nay hiếm có địa phương nào có đầy đủ nguồn lực tiềm năng từ nông, công nghiệp cho tới du lịch, kinh tế biển như Thanh Hóa. Hiện nay, tỉnh này chỉ mới bắt đầu giai đoạn phát triển và tiềm năng đầu tư vào đây là rất lớn trong dài hạn.

 

Có thể nói, hạ tầng hoàn thiện, hiện đại cùng hệ thống giao thông đồng bộ chính là một trong những lực đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản Thanh Hóa trong thời gian tới. Trong đó, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Star City và 43 dự án giao thông trọng điểm có khả năng kết nối vùng của tỉnh cũng đang được đẩy nhanh tiến độ cùng cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân sẽ là động lực phát triển rất lớn cho địa phương có diện tích rộng thứ 5 cả nước.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES STAR CITY CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI KHÔNG GIAN SỐNG VƯỢT TRỘI

 

Trong bối cảnh thị trường đang giàu tiềm năng như vậy, các chuyên gia nhận định đầu tư vào các dự án bất động sản được quy hoạch bài bản và giàu tiềm năng tại Thanh Hóa như Vinhomes Star City lúc này chính là lựa chọn đúng đắn, đón đầu tiềm năng tăng trưởng của thị trường. Hiện nay, thị trường Thanh Hóa không hề thiếu đi những tên tuổi lớn như Vingroup, Sun Group. T&T, Flamingo hay Eurowindow, ….

 

CHỚP CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

 

Theo đánh giá của các môi giới bất động sản, sự xuất hiện của các dự án đại đô thị lớn có lực đầu tư tốt sẽ mang tới tương lai đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư vào những tháng cuối năm này. Trong đó, tiêu biểu như dự án “Thành phố Ngôi Sao” Vinhomes Star City của tập đoàn Vingroup, một trong những đại đô thị lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ với vị trí “kim cương” đắt giá bậc nhất tại tỉnh Thanh Hóa.

 

vinhomes star city
Chớp cơ hội vàng đầu tư vào Vinhomes Star City Thanh Hóa

 

Dự án tọa lạc ngay tại giao điểm của ba tuyến đại lộ lớn là Nam Sông Mã, Lê Lợi và Hùng Vương. Bởi vậy, khả năng kết nối cả giữa các phân khu bên trong dự án đến kết nối từ dự án đến trung tâm thành phố Thanh Hóa đều rất thuận tiện. Đặc biệt, đây cũng là đại đô thị đầu tiên tại xứ Thanh có cùng tọa độ với trung tâm hành chính của tỉnh, hứa hẹn sẽ trở thành khu vực trung tâm sầm uất nhất trong tương lai.

 

Tuy nhiên, sức hút lớn nhất của dự án Vinhomes Star City có lẽ phải kể tới danh tiếng của thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes. Tiếp nối thành công của Vinhomes, dự án dẫn đầu thị trường bất động sản xứ Thanh với ba tiêu chí là tiên phong, đẳng cấp và độc tôn. Nơi đây tái hiện hoàn hảo một “thành phố Châu Âu thu nhỏ” với sự hòa trộn về tinh hoa kiến trúc, tạo nên “phiên bản giới hạn” đảm bảo một cuộc sống nghỉ dưỡng tại gia hoàn mỹ cho cư dân.

 

Cùng với đó, các sản phẩm bất động sản tại đây còn được đnahs giá là một trong những kênh cất giữ tài sản an toàn và sinh lời hấp dẫn của các nhà đầu tư. Điều này đã được chứng minh bởi sự thành công của hàng loạt dự án đình đám do Vinhomes đứng sau ở khắp cả nước, nổi bật như Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội hay Vinhomes Grand Park tại thành phố Hồ Chí Minh, ….

 

Với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của Thanh Hóa, dự án Vinhomes Star City chắc chắn sẽ nằm trên đồ thị tăng trưởng của thị trường. Chính bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm để các nhà đầu tư chớp cơ hội vàng sở hữu một sản phẩm tại đây trước khi quỹ căn cạn dần.

Tin liên quan

HOtline :0813079789