VINHOMES SMART CITY – “THÀNH PHỐ” CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Trong những năm gần đây, cửa ngõ phía Tây đang là khu vực có thị trường bất động sản phát triển sôi động bậc nhất Thủ đô với sự đổ bộ của hàng loạt chủ đầu tư lớn. Trong đó, khách hàng và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Dự án giống như điểm nhấn ấn tượng tạo nên hấp lực với cộng đồng quốc tế, trở thành một “thành phố Tây” phía Tây Thủ đô.

 

ĐỊA ỐC PHÍA TÂY TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG

 

Các nghiên cứu thị trường đã cho thấy thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vẫn đang phát triển một cách khả quan bất chấp những ảnh hưởng từ dịch bệnh. Trong nửa đầu năm 2021, số lượng căn hộ mở bán tại đây vẫn chiếm tỷ trọng lớn so với các khu vực khác. Cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện cùng sự tham gia của các chủ đầu tư uy tín với những dự án lớn như Vinhomes Smart City, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

 

vinhomes smart city
Bất động sản phía Tây trở thành điểm sáng dẫn dắt thị trường Hà Nội

 

Có thể nói, trong thời gian qua, cửa ngõ phía Tây Hà Nội đang ngày càng chiếm ưu thế trong cuộc đua thu hút cư dân quốc tế. Tỷ lệ cư dân quốc tế dịch chuyển về khu vực này ngày càng gia tăng khiến nơi đây trở thành tâm điểm hội tụ của cư dân toàn cầu. Một trong những yếu tố chính để khu vực này tạo dựng được tầm vóc như vậy nằm ở quỹ đất sạch rộng rãi, không gian sống đầy đủ, tiện nghi mà lại gần trung tâm, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho người dân.

 

Thực tế, xu hướng dịch chuyển về khu Tây Hà Nội đã diễn ra nhiều năm nhưng mới thực sự nở rộ trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi có sự góp mặt của Vinhomes với những dự án lớn như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay hay nổi bật nhất hiện nay là Vinhomes Smart City. Những dự án này đáp ứng được tối ưu nhu cầu cao về tiện ích sống của những cư dân thành đạt cả trong và ngoài nước, kết hợp với hạ tầng giao thông đồng bộ đã biến nơi đây thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

 

Cùng với những yếu tố đó, cửa ngõ phía Tây cũng đang được ví như trung tâm mới của Thủ đô. Để giảm thiểu sức ép về dân số cũng như giao thông tại nội đô, Hà Nội đang dịch chuyển nhiều trụ sở hành chính của các bộ, ban, ngành, các cơ quan ngoại giao cùng nhiều nhà máy, khu công nghiệp về khu vực này. Cùng với đó, ngày càng nhiều văn phòng của các doanh nghiệp lớn, các công ty đa quốc gia được dịch chuyển về đây tạo nên một trung tâm kinh tế mới sầm uất và năng động.

 

>>> Xem thêm bài viết: TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

 

Với lợi thế lớn về hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông cùng tiềm năng phát triển, khu Tây Thủ đô đang trở thành bến đỗ của các ông lớn bất động sản như Vinaconex, Geleximco, Vingroup, …. Đặc biệt, với vị thế tiên phong trên thị trường, Vinhomes đã tiếp tục kiến tạo nên một “Thành phố thông minh” thu nhỏ Vinhomes Smart City với cảnh quan, tiện ích nổi trội,  thu hút lượng lớn cư dân, tạo lực đẩy cho thị trường khu vực.

 

VINHOMES SMART CITY – “THÀNH PHỐ” CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực cùng những ưu thế vượt trội về mọi mặt, dự án Vinhomes Smart City được các nhà đầu tư đánh giá là thỏi nam châm hút cư dân phía Tây. Dự án thu hút cộng đồng cư dân quốc tế đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tạo nên một “Thành phố tây” phía Tây thành phố. Đây cũng là điểm nhấn của dự án trong mối tương quan với các dự án khác hiện nay.

 

vinhomes smart city
Vinhomes Smart City – Thành phố của những cư dân toàn cầu

 

Để làm được điều đó, chủ đầu tư Vinhomes đã cực kỳ kỳ công trong quá trình phát triển dự án để tạo nên những “phân khu quốc tế” mang nét đặc trưng của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Cùng với đó, sự xuất hiện của bộ ba công viên liên hoàn mang quy mô quốc tế như Zen Park, Sportia Park và Central Park nằm trải dài 3km với tổng diện tích 16.3ha cũng góp phần tạo nên cuộc sống cân bằng, tạo hấp lực lớn cho dự án với cộng đồng cư dân thành đạt

 

Có thể nói, trên thị trường phía Tây hiện tại không có nhiều sản phẩm có sức hút và kéo khách được như Vinhomes Smart City. Thành công của dự án  nằm ở việc chủ đầu tư có khả năng tạo lập ra những không gian sống và trải nghiệm độc lập cho cư dân, thu hút khách hàng đến an cư và sinh sống. Không chỉ đơn giản là những căn hộ có diện tích rộng rãi, thứ nơi đây bán là một cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn và thư thái cho những cư dân toàn cầu.

 

Là đại đô thị mang tầm vóc quốc tế, quả thực không có gì là quá khi nói Vinhomes Smart City chính là thành phố của những cư dân toàn cầu.

Tin liên quan

HOtline :0813079789