VINHOMES OCEAN PARK – “THÀNH PHỐ MỚI” PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án có không gian sống cao cấp bậc nhất Hà Thành, dự án Vinhomes Ocean Park được ví như một “thành phố mới” phía Đông Thành phố. “Thành phố Biển Hồ” hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống vượt trội cho cộng đồng cư dân hiện đại Hà Thành.

 

VỊ THẾ CỦA TỨ TRỤ CỦA TRUNG TÂM MỚI

 

Để tạo nên một đại đô thị có quy mô lớn đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố chính bao gồm quỹ đâyý rộng rãi, cơ hội việc làm của khu vực, khả năng kết nối với trung tâm kinh tế và hạ tầng tiện ích nội khu chất lượng toàn diện. Tại khu Đông Thủ đô, có thể nói dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được tất cả những tiêu chí này ở chất lượng tốt nhất.

 

Vinhomes Ocean Park
Vinhomes Ocean Park – Khẳng định vị thế tứ trụ nơi trung tâm mới

 

Cũng giống như nhiều thành phố lớn khác trên thế giới, thành phố Hà Nội đang được phát triển theo mô hình “vết dầu loang”. Điều này có nghĩa là các đô thị lớn tại Hà Nội đang ngày càng được mở rộng hơn trong khi quỹ đất cũ đang đối mặt với tình trạng cạn kiệt do gia tăng dân số không ngừng. Đây chính là lực đẩy cho sự dịch chuyển dân cư đến các khu vực mới để tìm kiếm chất lượng sống tốt hơn.

 

Trong đó, khu Đông Hà Nội đang là một trong những khu vực thu hút cư dân nhất bởi nhiều dự án có quy mô lớn đang được phát triển, trong đó nổi bật nhất là dự án “Thành phố Biển Hồ” Vinhomes Ocean Park. Dự án được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu bất động sản số một Việt Nam với quỹ đất rộng rãi, quy hoạch chỉn chu cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ với chất lượng sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES OCEAN PARK – THỎI NAM CHÂM CỦA THỊ TRƯỜNG KHU ĐÔNG

 

VINHOMES OCEAN PARK – MỘT “THÀNH PHỐ MỚI” PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

 

Trong khoảng từ 5 đến 10 năm trở lại đây, diện mạo đô thị Hà Nội đã có những sự thay đổi mạnh mẽ và định hình ngày một rõ nét hơn. Trong đó, khu Đông và khu Tây đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Theo đánh giá của giới chuyên gia, nếu quá trình này đang hình thành trung tâm kinh tế mới tại khu Tây thì tại khu Đông, sự trỗi dậy của trung tâm mới lại là kết quả rất đỗi tự nhiên của xu hướng dịch chuyển dân cư đến không gian sống rộng rãi và chất lượng hơn.

 

Xu hướng dịch chuyển về khu Đông được kích hoạt mạnh mẽ bởi sự thăng hạng của hạ tầng giao thông cùng đẳng cấp sống khác biệt được thiết lập tại khu bờ Đông với các đại dự án đô thị nổi bật như Vinhomes Ocean Park. Theo đánh giá của giới chuyên gia, khu Đông Hà Nội bao gồm quận Long Biên và huyện Gia  Lâm hiện đang là khu vực được hưởng lợi thế lớn nhất của đề án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng.

 

vinhomes ocean park
Vinhomes Ocean Park – một thành phố mới phía Đông Hà Nội

 

Đặc biệt, dự án Vinhomes Ocean Park còn được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông với quy hoạch hơn 10 cây cầu nối 2 bên bờ sông đang được triển khai. Cùng với đó, bên cạnh cầu Vĩnh Tuy 2 đang được triển khai thì mới đây thành phố Hà Nội cũng đã chấp thuận lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi cho dự án cầu Trần Hưng Đạo, kết nối quận Hoàng Kiếm với quận Long Biên. Trước đó nút giao Cổ Linh cũng đã hoàn thành, góp phần hoàn thiện bức tranh hạ tầng giao thông khu vực.

 

Quy hoạch hạ tầng bứt phá vừa giúp gia tăng tính kết nối của khu Đông Hà Nội, lại vừa xóa tan những rào cản tâm lý giữa nội đô và trung tâm mới. Đây chính là chiếc chìa khóa khơi thông việc di chuyển giữa hai bờ sông Hồng, mở ra cánh cửa cho trung tâm mới phía Đông, tạo sức hút với cộng động cư dân và góp phần biến nơi đây trở thành tọa độ phát triển năng động bậc nhất Hà Thành.

 

Cùng với sự phát triển thần tốc của khu Đông không thể bỏ qua “bệ phóng” quan trọng nhất là chất lượng sống cao cấp được các nhà bất động sản hàng đầu tạo nên. Tiêu biểu nhất tại đây là “Thành phố Biển Hồ” được phát triển theo mô hình đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park. Sự xuất hiện của dự án tại đây đã góp phần định nghĩa lại khái niệm “trung tâm thành phố”, tạo nên một thành phố mới với chất lượng sống vượt trội tại cửa ngõ phía Đông Thủ đô.

 

Có thể nói, sự hiện diện của dự án Vinhomes Ocean Park trong khoảng hơn 3 năm qua đã mang tới sự phát triển vượt bậc cho khu Đông đầy tiềm năng với chất lượng sống vượt trội đã được khẳng định.

Tin liên quan

HOtline :0813079789