VINHOMES OCEAN PARK – NƠI HỘI TỤ CỦA CỘNG ĐỒNG TINH HOA KHU ĐÔNG

Trong những năm gần đây, diện mào khu vực phía Đông Thủ đô đã có sự thay đổi đáng kể bởi hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển cùng sự xuất hiện của hàng loạt các đại đô thị lớn, trong đó nổi bật là đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Sự xuất hiện của một trong 3 đại đô thị lớn nhất của Vinhomes tại đây đã thu hút lượng lớn cư dân dịch chuyển về đây để sinh sống và làm việc.

 

VINHOMES OCEAN PARK ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG DỊCH CHUYỂN VỀ KHU ĐÔNG HÀ NỘI

 

Với mật độ dân số dày đặc cùng tốc độ gia tăng dân số chóng mặt, chất lượng sống của người dân tại các quận trung tâm ngày càng giảm sút. Áp lực về dân số ngày càng đè nặng khiến Hà Nội phải có được một bài toán quy hoạch cơ sở hạ tầng phù hợp, thuận lợi cho việc di chuyển và sẵn sàng cho làn sóng dịch chuyển cư dân về các “trung tâm mới”.

 

Vinhomes Ocean Park
Vinhomes Ocean Park đón đầu xu hướng dịch chuyển cư dân về khu Đông Hà Nội

 

Trong vài năm trở lại đây, cửa ngõ phía Đông Hà Nội đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân hiện đại bởi hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng sự xuất hiện của thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park. Các tuyến đường trọng điểm của thành phố như quốc lộ 5, tốc Hà Nội – Hải Phòng, nút giao Cổ Linh, đường liên tỉnh 379 Hà Nội – Hưng Yên, … đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, xã hội tại khu vực bờ sông Hồng.

 

Sự phát triển bứt phá của hạ tầng giao thông chính là sự bứt phá của thị trường bất động sản khu Đông. Chính bởi vậy, nhiều ông lớn trong ngành cũng đã lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân của những dự án lớn. Đây cũng là đòn bẩy tạo nên sự dịch chuyển làn sóng cư dân đến các dự án đô thị mở rộng, giảm tải đáng kể áp lực dân cư cho vùng lõi trung tâm thành phố.

 

XU HƯỚNG SỐNG XA TRUNG TÂM SẼ NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

 

Tại Hà Nội, ngày càng có nhiều dự án đại đô thị all in one được phát triển. Các đại đô thị này đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí bao gồm: hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ và không gian sống chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố giúp dự án Vinhomes Ocean Park trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập từ khá trở lên.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES OCEAN PARK – “THÀNH PHỐ MỚI” PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

 

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Ocean Park tại vị trí chiến lược của khu Đông Hà Nội đã góp phần không hở trong việc mở ra làn sóng dịch chuyển dân cư lớn nhất Hà Nội hiện nay. Chỉ khoảng hơn 2 năm kể từ khi căn hộ đầu tiên được bàn giao cho khách hàng, tính tới thời điểm hiện tại thành phố biển hồ đã thu hút được lượng lớn cư dân, lên tới khoảng 28000 người.

 

Có thể nói, đây chính là dự án góp phần “thay gia đổi thịt” cho toàn bộ huyện Gia Lâm nói riêng và cửa ngõ phía Đông Hà Nội nói chung. Dự án chính là bến đỗ mớ lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa phía Đông Thủ đô.

 

CĂN HỘ 2PN+1 TẠI VINHOMES OCEAN PARK CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

 

Điểm nhấn lớn nhất tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm căn hộ tại đây nằm ở lối thiết kế không gian đa năng. Bởi vậy, gia chủ có thể tự do biến tấu không gian yêu thóc để trưng bày, đọc sách hay giải trí, …. Sự kết nối và phối hợp hài hòa trong thiết kế căn hộ tạo nên một không gian sống thoải mái, linh hoạt và tối ưu diện tích sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

vinhomes ocean park
Căn hộ 2PN+1 Vinhomes Ocean Park chinh phục khách hàng

 

Với mong muốn mang tới cho cư dân những giá trị sống tốt đẹp nhất thông qua những sản phẩm bất động sản chất lượng, chủ đầu tư Vinhomes cũng mang tới nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho dự án Vinhomes Ocean Park. Đi kèm với đó, chủ đầu tư cũng mang đến hàng loạt phần quà giá trị cho những gia chủ tinh hoa tương lai.

 

Sở hữu thiết kế ấn tượng, hạ tầng giao thông thuận tiện, môi trường sống chất lượng được tích hợp đầy đủ tiện ích, dự án không chỉ mang tới chất lượng sống hoàn hảo mà còn là tài sản bền vững của gia chủ. Đầu tư vào dự án, chủ sở hữu có thể hoàn toàn an tâm về sự gia tăng giá trị của dự án theo thời gian, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái.

 

Có thể nói, Vinhomes Ocean Park chính là dự án đón đầu xu hướng dịch chuyển về khu Đông của cư dân Hà Nội, là tâm điểm hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Tin liên quan

HOtline :0813079789