TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG CUỐI NĂM 2021

Sau cơn khủng hoảng toàn diện về kinh tế, xã hội do dịch bệnh Covid 19 gây ra, các chuyên gia dự báo du lịch sẽ là ngành có sự trở lại mạnh mẽ nhất. Cùng với đó, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ nhanh chóng trở lại đường đua tăng trưởng, mang tới triển vọng phát triển vàng cho dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng.

 

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG HƯỞNG LỢI TỪ ĐÒN BẨY DU LỊCH

 

Sau thời gian dài đóng băng hoạt động do Covid 19, các hoạt động du lịch của nhiều quốc gia đã bắt đầu được phục hồi và phát triển để thích nghi với trạng thái bình thường mới. Tại Việt Nam, dịch bệnh cũng đang từng bước được kiểm soát, tỉ lệ tiêm vắc xin ngày càng lớn, báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng. Đây chính là cơ hội vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sinh lời.

 

Vinpearl Condotel Riverfront da nang
Du lịch có triển vọng phát triển vượt trội sau đại dịch

 

Trong năm 2021, ngành du lịch tại các nước Đông Nam Á đã ghi nhận nhiều kết quả khả quan. Trong đó nổi bật như thành công của chương trình “Phuket Sandbox” tại Thái Lan đã đón được hơn 25800 lượt khách quốc tế với doanh thu ghi nhận khoảng hơn 1900 triệu baht. Hay tại Indonesia, sau khi chính sách nới lỏng hạn chế được triển khai, lượng khách du lịch tại Bali cũng đã tăng gấp hơn 10 so với thời điểm Covid 19 bùng phát.

 

Cùng với đó, các chuyên gia đánh giá rằng nhu cầu du lịch của khách nội địa tại Việt Nam cũng sẽ tăng mạnh sau thời gian dài bị nén lại do dịch bệnh. Đặc biệt là sau khu “hộ chiếu vắc xin” được triển khai rộng rãi, xu hướng này sẽ tiếp tục tăng mạnh và trở thành xu thế tất yếu. Chính bởi vậy, lựa chọn đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng ngay từ thời điểm này chính là đón đầu tiềm năng sinh lời của ngành du lịch trong tương lai gần.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG – XỨNG DANH THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT VIỆT NAM

 

Thực tế, có thể thấy hoạt động du lịch của Việt Nam cũng đã có nhiều dấu hiệu tích cực từ khoảng đầu tháng 9 tới nay tại những tỉnh, thành phố đã kiểm soát được dịch bệnh như Quảng Ninh, Khánh Hòa hay Đà Nẵng, …. Những thông tin tích cực đó chính là cơ sở để nhà đầu tư lạc quan vào ngành du lịch cũng như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng. Theo đó, các địa phương có bãi biển đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc sẽ tiếp tục là điểm đến đầy tiềm năng.

 

ĐẢM BẢO SUẤT ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN TẠI VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

 

Vị trí luôn là yếu tố tiên quyết để tạo nên sức hấp dẫn của một sản phẩm bất động sản bởi nó không chỉ đảm bảo giá trị hiện tại mà còn gia tăng tiềm năng sinh lợi trong tương lai cho chủ sở hữu. Với lợi thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng luôn đảm bảo mức sinh lời ổn định cho chủ sở hữu ngay sau khi được đưa vào vận hành.

 

Vinpearl Condotel Riverfront da nang
Đảm bảo suất đầu tư khôn ngoan tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên trục đường Ngô Quyền, thành phố Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Riverfront được sự báo sẽ tiếp tục giữ đà tăng trưởng ổn định trong thời gian tới bởi quỹ đất tại đây đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, các căn hộ khách sạn tại đây còn sở hữu tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố cùng cảnh biển xinh đẹp, tạo sức hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước.

 

Với tiềm năng gia tăng giá trị to lớn đó, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là kênh đầu tư đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Dự án được đầu tư bài bản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đặc quyền do tập đoàn Vingroup phát triển, hướng tới phục vụ tối đa nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng với tiềm năng tăng giá vượt trội trong dài hạn đang được các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường săn đón.

 

So với các kênh đầu tư khác hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn được đánh giá là là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng. Đương nhiên thị trường vẫn sẽ không ngừng chuyển động và giá bất động sản nghỉ dưỡng không phải lúc nào cũng tăng nhưng nhìn về dài hạn, dòng sản phẩm này sẽ tránh được xu hướng trượt giá của đồng tiền và đảm bảo một mức tăng trưởng bền vững.

 

Với những lợi thế đầu tư vượt trội, phân khúc bất động sản này không chỉ là “con gà đẻ trứng vàng” mà còn là bảo chứng cho đẳng cấp và năng lực tài chính của chủ sở hữu. Chính bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng.

Tin liên quan

HOtline :0813079789