TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG THÔNG MINH TẠI VINHOMES SMART CITY

Là dự án tiên phong phát triển mô hình căn hộ thông minh tại Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào từng sản phẩm căn hộ cho đến tổng thể dự án. Công nghệ thông minh cũng là mảnh ghép quan trọng cuối cùng được hình thành trong bức tranh đại đô thị hiện đại chuẩn quốc tế, đáp ứng tối ưu nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân thế hệ mới.

 

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN NHẤT ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO VINHOMES SMART CITY

 

Lựa chọn an cư tại “Thành phố thông minh”, cư dân sẽ được hưởng trọn lợi ích mà chủ đầu tư số 1 Việt Nam là Vinhomes mang lại. Tổng thể dự án được quản lý, vận hành một cách chuyên nghiệp với sự hỗ trợ hiện đại. Việc ứng dụng trục 4 giá trị cốt lõi vào phát triển đã hình thành nên một hệ sinh thái thông minh bao gồm vận hành – an ninh – cộng đồng – căn hộ thông minh, tối ưu hóa trải nghiệm sống của các gia chủ.

 

vinhomes smart city
Trục 4 giá trị công nghệ cốt lõi tạo nên dự án Vinhomes Smart City

 

Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big data) và Internet kết nối vạn vật (IoT), dự án Vinhomes Smart City luôn đảm bảo dự an toàn cũng như tiện nghi tối đa cho mọi cư dân. Theo đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, cư dân có thể dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ được cung cấp tại đại đô thị mộ cách nhanh chóng như: báo cáo sự cố, đặt lịch hẹn tại vườn nướng BBQ, đăng ký dịch vụ, thanh toán chưa phí, đặt hàng, mua sắm, …. Tất cả nhu cầu của cư dân sẽ được phục vụ tận nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

 

Bên cạnh những ứng dụng thông minh được cung cấp trên ứng dụng điện thoại di động, dự án còn cung cấp thêm cho khách hàng gói sản phẩm thương mại hiện đại là căn hộ thông minh. Với căn hộ thông minh, gia chủ có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị gia dụng bên trong ngôi nhà của mình bằng giọng nói, ứng dụng trên điện thoại thông minh và thậm chí là bằng thiết bị điều khiển từ xa khi không có mặt ở nhà.

 

>>> Xem thêm bài viết: CƯ DÂN IMPERIA HƯỞNG LỢI TỪ ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

 

NÂNG CẤP TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHO CƯ DÂN TẠI VINHOMES

 

Để nâng cao tiêu chuẩn an toàn cho cư dân, chủ đầu tư Vinhomes đã trang bị hệ thống camera đa lớp hiện đại, thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo với tính năng nhận diện biển số xe, khuôn mặt, từ đó phân tích và phát hiện ra những đối tượng lạ mặt, đánh giá khả năng và kịp thời đưa ra cạnh bảo cho ban quản lý cũng như bộ phận phụ trách an ninh của dự án.

 

Vinhomes Smart City
Đại đô thị thông minh nâng cấp tiêu chuẩn an toàn cho cư dân

 

Hệ thống camera đa lớp hiện đại được lắp đặt tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City đã giúp cư dân nhanh chóng phát hiện được những rắc rội bên trong khu đô thị như va chạm giao thông, sự cố cá nhân, …, để các bộ phận chứng năng của dự án nhanh chóng hỗ trợ. Hệ thống phân tầng thang máy được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID, điều này giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà không cần quẹt thẻ hay vân tay, ….

 

Có thể thấy, hệ thống camera đa lớp hiện đại, hệ thống phân tầng thang máy tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt chính là một trong những công nghệ thông minh và hiệu quả nhất mà Vingroup trang bị. Những ứng dụng này đã góp phần giúp cho cuộc sống của cư dân nằm trong khu vực an toàn.

 

VINHOMES SMART CITY HƯỚNG TỚI SỰ THAY ĐỔI TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG CƯ DÂN

 

Được đầu tư bởi chủ đầu tư có uy tín hàng đầu Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City được kỳ vọng vào sự đồng bộ của công nghệ thông minh. Dự án đang giúp mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mọi cư dân. Đây cũng chính là điểm mạnh mà gần như chỉ có những chủ đầu tư uy tín mới như Vinhomes mới có thể làm được.

 

vinhomes smart city
Vinhomes Smart City hướng tới sự thay đổi tích cực của cộng đồng cư dân

 

Từ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, dự án kỳ vọng sẽ mang tới những thay đổi lớn, tích cực cho cư dân. Đồng thời, đây cũng chính là thế mạnh lớn của chủ đầu tư Vingroup trong những năm gần đây, để định hướng trở thành doanh nghiệp, tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Các dự án căn hộ chung cư tại đây chính là lựa điểm đến hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng cư dân thế hệ mới.

 

Với việc ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, thành phố thông minh Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm an toàn, hướng tới sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mỗi cư dân. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống mới mẻ và chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Tin liên quan

HOtline :0813079789