SỨC HÚT TỪ BẤT ĐỘNG SẢN “HÀNG HIỆU” VINHOMES STAR CITY

Cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản xứ Thanh trong nửa đầu năm 2021, dự án Vinhomes Star City đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư sành sỏi và giới thượng lưu trong khu vực Bắc Trung Bộ săn đón. Dự án sở hữu nhiều ưu thế cạnh tranh vượt trội với 3 phân khu đã được bàn giao và đi vào vận hành, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân.

 

ĐÔ THỊ “HÀNG HIỆU” VINHOMES STAR CITY ĐÃ ĐI VÀO VẬN HÀNH

 

Từ quỹ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có sự phát triển mạnh mẽ và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm đã trở nên thận trọng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn, giao dịch và mua bán bất động sản. Trong đó, dự án “nóng” nhất hiện nay phải kể đến đại đô thị Vinhomes Star City được quy hoạch bài bản, rõ ràng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường, đặc biệt là đã hình thành, bàn giao và bắt đầu đi vào vận hành.

 

Vinhomes Star City – Biểu tượng tự hào của Thanh Hóa

 

Trong khi phần lớn các dự án khác tại Thanh Hóa đều khá mới và đang trong trạng thái chuẩn bị quy hoạch, rục rịch đầu tư thì Vinhomes sở hữu ưu thế nổi trội khu đã bàn giao và đưa vào vận hành 3 phân khu với hàng loạt biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp. Đầu tư vào dự án ngay từ thời điểm này, người mua nhà có thể lập tức dọn tới an cư hoặc phát triển hoạt động kinh doanh mà không phải chờ đợi.

 

>> Xem thêm bài viết: VINHOMES STAR CITY ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ TRẺ THƠ

 

Ban quản lý và vận hành đại đô thị Vinhomes Star City cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động cộng đồng sôi nổi, tạo nên môi trường sống văn minh kiểu mẫu chưa từng có tại xứ Thanh, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng, lượng cư dân tăng lên nhanh chóng. Hoạt động quản lý và vận hành chuyên nghiệp cũng là lý do các nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Vinhomes tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và nay đã có mặt tại Thanh Hóa.

 

ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG SỐNG THỜI THƯỢNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT XỨ THANH

 

Khi nhu cầu về bất động sản đang có xu hướng chuyển dịch từ vị trí và giá bán sang tiện ích và kết nối thì các nhà đầu tư càng chú trọng nhiều hơn vào việc đảm bảo những giá trị sống bền vững. Sự bền vững đó thể hiện ở môi trường sống chất lượng, tiện nghi, không ngừng được nâng cao cũng như giá trị của sản phẩm bất động sản về lâu về dài. Đây là cũng là yếu tố chính được phát triển tại Vinhomes Star City.

 

Vinhomes Star City – Biểu tượng của cuộc sống thời thượng

 

Đây là dự án đầu tiên phát triển không gian sống all in one tại Thanh Hóa với ật độ xây dựng cực thấp, chỉ khoảng 19.3%. Tại đây, Vinhomes chú trọng vào phát triển một môi trường sống sinh thái đẳng cấp với hơn 28.7ha không gian xanh,15.5ha mặt nước và hàng loạt dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án được quản lý và hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Vinhomes đã đáp ứng nhu cầu về không gian sống cao cấp cho giới tinh hoa xứ Thanh một cách tốt nhất.

 

VINHOMES STAR CITY VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN

 

Vinhomes Thanh Hóa được phát triển bởi công ty thành viên của tập đoàn Vingroup hiện đang là dòng sản phẩm được đánh giá là có sức hút lớn nhất hiện nay. Dự án Vinhomes Star City được quy hoạch hoàn chính với tiện ích độc đáo bậc nhất khu vực do nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam triển khai. Tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, dự án đang góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển về cả hạ tầng đô thị cũng như kinh tế, xã hội của thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

 

Vinhomes Star City với nhiều giá trị gia tăng vượt trội theo thời gian

 

Tất cả các sản phẩm của Vinhomes, đặc biệt là các khu đô thị lớn như đại đô thị lớn trên khắp cả nước chính là bảo chứng cho những giá trị và thương hiệu của dự án trong dài hạn. Cùng với hệ sinh thái đô thị đồng bộ, sự có mặt của Vinhomes tại Thanh Hóa đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn cho một môi trường đầu tư an toàn và giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian cho thị trường này. Đây cũng được xem là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư phía Bắc đang tìm kiếm danh mục đầu tư bất động sản tiềm năng ở các tỉnh lân cận Hà Nội.

 

Với nhiều lợi thế đầu tư và an cư vượt trội, đại đô thị Vinhomes Star City được ví như một bất động sản “hàng hiệu” được các nhà đầu tư săn đón.

Tin liên quan

HOtline :0813079789