QUẢN LÝ, VẬN HÀNH THÔNG MINH GIÚP VINHOMES SMART CITY CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Là đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City nhanh chóng tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường và thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng cư dân nhờ dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố khiến đại đô thị thông minh của cộng đồng cư dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

 

SỨC HÚT CỦA MỘT ĐẠI ĐÔ THỊ ĐƯỢC QUẢN LÝ VẬN HÀNH THÔNG MINH

 

Với cư dân hiện đại, đặc biệt là cư dân quốc tế, một dự án đẹp để an cư thì chỉ vị trí thôi là chưa đủ mà còn nằm ở chất lượng sống mà dự án mang lại cho cư dân. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một dự án có chất lượng sống tốt nhất cho cư dân nằm ở dịch vụ quản lý, vận hành. Một dự án được quản lý, vận hành chuyên nghiệp như Vinhomes Smart City sẽ giúp cho chất lượng sống của cư dân trở nên tốt hơn.

 

vinhomes smart city
Vinhomes Smart City chinh phục khách hàng bởi dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp

 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều dự án chung cư mới được mở bán, tuy nhiên không có nhiều dự án đảm bảo được chất lượng sống cũng như an toàn, an ninh cho cư dân. Bên cạnh đó, các dự án được phát triển bởi những chủ đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm có thể có những vướng mắc về pháp lý hay cắt bớt dịch vụ, tiện ích so với đã cam kết. Do vậy, khi lựa chọn nơi an cư, khách hàng nên tìm tới những dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, quản lý vận hành luôn là yếu tố then chốt quyết định chất lượng sống, mức độ hài lòng cũng như hạnh phúc của cư dân ở một dự án đô thị. Đơn cử như tại đai đô thị Vinhomes Smart City, dự án được quản lý, vận hành chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu nhu cầu của cư dân và sẵn sàng xuống tiền để tạo nên những trải nghiệm sống tiện nghi vượt trội nhất cho cư dân của mình.

 

Thực tế có thể thấy, những dự án được đánh giá cao về chất lượng quản lý, vận hành đều thu hút rất đông cư dân và có giá trị gia tăng nhanh chóng. Điều này đã được chứng minh tại đại đô thị Vinhomes Smart City, nơi được vinh danh là một trong những đại đô thị có chất lượng và quản lý vận hành tốt nhất Việt Nam với chủ đầu tư là thương hiệu bất động sản số 1 thị trường hiện nay.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES SMART CITY – CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

 

Với tiêu chuẩn quản lý, vận hành 5 sao đẳng cấp quốc tế, đại đô thị thông minh là điểm đến lý tưởng được cộng đồng cư dân thành đạt và cư dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội lựa chọn an cư. Tính riêng tại đại đô thị này đã quy tụ cư dân quốc tế đến từ khoảng 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tới sinh sống và làm việc.

 

VINHOMES SMART CITY CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI VẬN HÀNH THÔNG MINH, QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

 

Vinhomes Smart City là một trong ba đại đô thị tiên phong được Vinhomes ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý và vận hành. Dự án sở hữu lợi thế vượt trội trên thị trường bởi được quản lý, vận hành theo mô hình của các đô thị thông minh hàng đầu thế giới như Singapore, Fujisawa của Nhật Bản, Songdo của Hàn Quốc, …, có thể làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất đến từ các nước phát triển.

 

vinhomes smart city
Vận hành thông minh, quản lý chuyên nghiệp tại Vinhomes Smart City

 

Tại “Thành phố thông minh”, cư dân hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề an toàn với hệ thống an ninh thông minh nhiều lớp ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được ứng dụng vào kiểm soát an toàn, an ninh tại tòa nhà giúp quản lý việc vào ra dự án, khu vực thang máy, phát hiện và xử lý mọi tình huống phát sinh một cách kịp thời.

 

Cư dân tại Vinhomes Smart City, cư dân cũng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi vượt trội. Đây là một trong số ít đại đô thị sở hữu trung tâm điều hành 24/7 ứng dụng công nghệ AI, IoT hiện đại nhất, giúp giải đáp mọi khúc mắc và các vấn đề phát sinh cho cư dân dù là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự án cũng ghi điểm với cư dân khu liên tục tổ chức vệ sinh khử trùng các khu vực cộng đồng và nhắc nhở cư dân thực hiện nghiêm túc 5K.

 

Được quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đại đô thị Vinhomes Smart City tiếp tục là tâm điểm tại cửa ngõ phía Tây Thủ Đô. Mỗi phân khu tại đây được ra mắt đều được cộng đồng cư dân đặc biệt săn đón.

Tin liên quan

HOtline :0813079789