NHỮNG YẾU TỐ TẠO SỨC HÚT CHO DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực Quận 9, dự án Vinhomes Grand Park đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư tinh anh phía Nam. Kể từ khi chính thức được giới thiệu đến thị trường từ năm 2018 đến nay, sức hút của dự án vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Đây chính là bảo chứng chắc chắn nhất cho tiềm năng sinh lời của dự án trong dài hạn.

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠO SỨC HÚT CHO DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

 

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, tốc độ đô thị hóa tại các quận, huyện ven thành phố Hồ Chí Minh đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là tại khu Đông Sài Gòn. Điều này đang tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản ở đây phát triển. Trong đó, dự án nổi bật mà khách hàng không thể bỏ qua là “Thành phố Ánh Sáng” dự án Vinhomes Grand Park tọa lạc tại “trái tim” của cửa ngõ phía Đông Sài Thành.

 

du an Vinhomes Grand Park
Vị trí chiến lược tạo sức hút cho dự án Vinhomes Grand Park

 

Đại đô thị Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí chiến lược trên trục đường huyết mạch Nguyễn Xiển, thuộc phường Long Bình, Quận 9, nơi đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Dự án tọa lạc bên trong khu vực tâm điểm kết nối của các nút giao giữa các tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Xa Lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1 và đường Vành Đai 3, thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

 

Đặc biệt, dự án Vinhomes Grand Park cũng là một trong những dự án đại đô thị nổi bật nhất của Thành phố Thủ Đức. Dự án nằm tại khu vực quy tụ nhiều thương hiệu lớn như Intel, Samsung, các viện nghiên cứu khoa học, công nghệ, … với cộng đồng cư dân là các chuyên gia trong và ngoài nước, các doanh nhân thành đạt, trí thức và các lao động có tay nghề cao, …, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết.

 

>>> Xem thêm bài viết: TRẢI NGHIỆM SỐNG CÂN BẰNG TẠI CHUNG CƯ VINHOMES GRAND PARK

 

Có thể nói, vị trí chiến lược chính là yếu tố quan trọng nhất để “Đại đô thị Ánh Sáng” tạo sức hút lớn với khách hàng trong nước và quốc tế. Đặc biệt là sau khi có thêm thông tin về sân bay quốc tế Long Thành được kết nối nhanh với tuyến Metro.

 

TẬN HƯỞNG CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐẶC QUYỀN CỦA VINGROUP

 

Nhắc tới những thương hiệu bất động sản nổi bật nhất tại Việt Nam, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Cũng như các đại đô thị lớn khác của Vinhomes, dự án “Thành phố Ánh Sáng” Quận 9 được đầu tư mạnh tay với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế, phục vụ tối đa nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân.

 

Tại dự án Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư Vinhomes phát triển chuỗi tiện ích nội khu chất lượng với hàng loạt trải nghiệm thú vị từ mua sắm, giải trí cho tới chăm sóc sức khỏe. Trong đó, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua chuỗi tiện ích đặc quyền chỉ các tại các dự án của Vingroup bao gồm Vinhomes – Vinschool – Vinpearl – Vinmec – Vincom. Cùng với đó, dự án còn được tích hợp công nghệ hiện đại nhất trong các hoạt động quản lý, vận hành và hỗ trợ cuộc sống của cư dân.

 

Vinhomes Grand Park
Tận hưởng chuỗi tiện ích đặc quyền đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Grand Park

 

Thêm vào đó, nơi đây còn mang tới một “Đại công viên” lớn nhất Đông Nam Á chiếm 10% tổng diện tích dự án với mức đầu tư “khủng”. Đại công viên Ánh Sáng không chỉ góp phần làm tăng tính thầm mỹ mà còn giúp dự án Vinhomes Quận 9 thu lại cơn mưa lời khen từ khách hàng và các nhà đầu tư.

 

MỨC GIÁ “VỪA TÚI TIỀN” LÀ YẾU TỐ GIÚP DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

 

Cùng với xu hướng phát triển chung toàn cầu, các chủ đầu tư bất động sản cũng bắt đầu chú trọng hơn tới việc nâng cao trải nghiệm sống của cư dân thông qua việc tích hợp tiện ích. Tuy nhiên, các dự án như vậy thường có mức giá khá cao so với mặt bằng chung bởi không phải chủ đầu tư nào cũng dám “xuống tay”. Chính bởi vậy, các sản phẩm căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng thu hút khách hàng bởi mức mềm hơn hẳn so với các dự án khác cùng phân khúc.

 

Vinhomes Grand Park là dự án căn hộ hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà của khách hàng có mức thu nhập từ trung bình khá. Với slogan “một bước chạm ước mơ”, nơi đây đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà với mức giá bình dân với chất lượng không hề bình dân tại của cư dân phía Đông thành phố.

 

Với những ưu thế vượt trội như vậy, sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park sẽ giúp gia chủ có cơ hội gia tăng lợi nhuận vượt trội trong dài hạn.

Tin liên quan

HOtline :0813079789