NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CỦA VINHOMES OCEAN PARK

Được xem là thành phố quốc tế thu nhỏ tại khu Đông Hà Nội, dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park được xem là điểm đến lý tưởng của cộng đồng cư dân thành đạt. Với ba công trình mang tính biểu tượng bao gồm biển hồ nước mặt, TechnoPark Tower và đại học tinh hoa VinUni, dự án đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư trong và ngoài nước.

 

VINHOMES OCEAN PARK MANG TỚI KỲ QUAN BIỂN HỒ GIỮA LÒNG HÀ NỘI

 

Tọa lạc tại vị trí sâu bên trong đất liền, cách bờ biển gần 100 cây số, ước mơ của người dân thủ đô là được hít thở bầu không khí trong lành, tươi mới, dạo bước trên bờ cát trắng và lắng nghe tiếng sóng biển rì rào mỗi ngày. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Vinhomes đã thực hiện ý tưởng này tại dự án Thành phố Biển Hồ, với biển hồ nước mặn có diện tích lên tới 6.1 ha bên trong lòng đại đô thị.

 

vinhomes ocean park
Kỳ quan biển hồ tại dự án Vinhomes Ocean Park

 

Với tâm huyết lớn lao cùng tiềm lực mạnh mẽ, Vinhomes đã tạo nên một Thành phố biển hồ thực thụ với dự án Vinhomes Ocean Park. Hồ nước mặn với độ mặn, độ trong và màu sắc được ví như Maldives giữa lòng Hà Nội sẽ mang tới những trải nghiệm vượt trội cho cư dân. Bao quan bờ biển là hàng cây dừa nhiệt đới cùng bãi cát trắng mịn được vận chuyển từ Nha Trang, qua nhiều lần sàng lọc để tạo nên độ mịn tốt nhất.

 

Nằm ngay kế cận ngay cạnh biển hồ nước mặn là Hồ Ngọc Trai đã nhanh chóng trở thành một điểm nhấn nổi bật của dự án. Tại đây, mỗi khi trở về nhà cư dân sẽ được đón chào bởi không gian trong lành và mát mẻ với mặt nước xanh lam như ngọc bích. Tất cả sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng và nâng cao trải nghiệm sống ấn tượng cho cư dân. Cư dân tại đây không cần phải đi đâu xa để nghỉ ngơi, thư giãn mà có thể sống chuẩn nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày.

 

TECHNOPARK TOWER – NIỀM KIÊU HÃNH CỦA THÀNH PHỐ BIỂN HỒ

 

Nếu biển hồ nước mặn và hồ Ngọc Trai được xem là một kỳ quan thiên nhiên thực thụ giữa lòng phố thị thì tòa tháp văn phòng thông minh TechnoPark Tower được xem là biểu tượng của công nghệ hiện đại tại Vinhomes Ocean Park. Hướng tới mục tiêu lọt vào top 10 tòa nhà thông minh nhất thế giới, TechnoPark Tower đang thu hút sự quan tâm của các tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng ngàn chuyên gia và nhân sự cao cấp đến an cư và làm việc.

 

vinhomes ocean park
TechnoPark Tower – niềm kiêu hãnh của Thành phố Biển Hồ

 

TechnoPark Tower không chỉ được coi là một công trình đầy kiêu hãnh của cả khu đại đô thị mà còn là nơi thu hút nguồn lao động là những người tài giỏi và thành đạt nhất tới làm việc. Điều này sẽ góp phần tạo nên một môi trường sống tri thức với cộng động cư dân tinh hoa, tạo nên những giá trị khác biệt cho sản phẩm cũng như khẳng định vị thế của cư dân tại đây.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES OCEAN PARK – HIỆU ỨNG CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG

 

Sự kiêu hãnh của TechnoPark Tower tại Vinhomes Ocean Park được khởi nguồn từ cảm hứng thiết kế chữ V, ẩn chứa ý nghĩa về niềm tự hào dân tộc, niềm tin chiến thắng và tinh thần vươn lên. Tòa tháp cao 186m được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất góp phần nâng cao hiệu suất và gia tăng trải nghiệm cho người sử dụng, giảm thiểu chi phí hoạt động.

 

Mang tới một không gian làm việc xanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn chính là những giá trị mà TechnoPark Tower mang tới cho cộng đồng. Dự án sở hữu tính năng vượt trội không thua kém gì các tòa tháp thông minh trên thế giới, hứa hẹn sẽ trở thành niềm tự hào trong trái tim của mỗi cư dân tại thành phố Biển Hồ.

 

ĐẠI HỌC TINH HOA VINUNI – BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO CỦA VINHOMES OCEAN PARK

 

VinUni là trường đại học tinh hoa đẳng cấp quốc tế đầu tiên do VinGroup đầu tư với hơn 6500 tỷ đồng. Chỉ cần nhìn từ xa, khách hàng cũng có thể dễ dàng thấy được biểu tượng của ánh sáng tri thức trên đỉnh tháp cao nhất của ngôi trường này. Đây cũng chính là biểu tượng cho sứ mệnh mà tập đoàn Vingroup đang hướng tới, đó là tìm kiếm nhân tài phục vụ đất nước.

 

vinhomes ocean park
VinUni – Biểu tượng tự hào của Vinhomes Ocean Park

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Vinhomes Ocean Park, VinUni đặt mục tiêu lọt vào top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Sự xuất hiện của trường đại học tinh hoa lớn nhất Việt Nam tại đây đã khiến cho thành phố Biển Hồ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Các cư dân nhí tại đây sẽ có thể thường xuyên nhìn lên biểu tượng ánh sáng và tri thức với ước mơ một ngày có thể trở thành sinh viên của trường đại học tinh hoa.

 

Với ba công trình mang tính điểm nhấn ấn tượng, dự án Vinhomes Ocean Park chính là điểm đến lý tưởng được khách hàng hàng thượng lưu nhắm tới.

Tin liên quan

HOtline :0813079789