KINH TẾ BỨT PHÁ TẠO CÚ HÍCH CHO VINHOMES STAR CITY

Nền kinh tế Thanh Hóa trong thời gian qua đang có nhiều chuyển biến tích cực, đây chính là tiền đề tạo cú hích cho thị trường bất động sản tại đây bứt phá. Cùng với  mức sống của người dân ngày càng được cải thiện, phân khúc căn hộ cao cấp tại dự án có quy mô lớn như Vinhomes Star City sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường với nhiều tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn.

 

CÚ HÍCH CHO SỰ BỨT PHÁ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

 

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế luôn tỷ lệ thuận với sự gia tăng gia tăng giá trị của thị trường bất động sản. Trong đó, Thanh Hóa được xem là một điểm sáng lớn về tăng trưởng bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ với những dự án đô thị lớn như Vinhomes Star City. Bất chấp những diễn biến phức tạp của Covid 19 trong 9 tháng đầu năm, tổng sản phẩm tại tỉnh này vẫn gia tăng 8%.

 

vinhomes star city
Thị trường bất động sản Thanh Hóa ngày càng phát triển

 

Cùng với đó, tỉnh thành này cũng ghi nhận hơn 2000 doanh nghiệp mới được thành lập, tăng khoảng 10.2% so với cùng kỳ năm trước và xếp thứ 7 cả nước. Chính những chính sách thu hút đầu tư hiệu quả từ những năm trước nên hiện tại tỉnh Thanh Hóa đang bắt đầu thu hoạch được quả ngọt với dòng vốn FDI đổ vào tăng cao, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới.

 

Lũy kế tính tới khoảng cuối tháng 8 năm nay, đã có tổng cộng khoảng 164 dự án mới đổ về mảnh đất tại cửa ngõ Bắc Trung Bộ này với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 14 tỉ USD, đứng trong top 10 cả nước. Trong đó, thị trường bất động sản cũng rất đỗi năng động với dự án có quy mô lớn như Vinhomes Star City, càng tạo thêm nhiều niềm tin và sức hút cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.

 

Nhìn ở khía cạnh khách, làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại đâu cũng đang kéo theo sự dịch chuyển rất lớn của đội ngũ người lao động. Đến cuối năm 2025 dự kiến sẽ có khoảng 120000 việc làm mới được tạo ra tại đây, phần lớn là các lao động có kỹ thuật cao, chuyên gia và các quản lý nước ngoài. Chính bởi vậy, nhu cầu an cư tại đây cũng ngày càng lớn.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES STAR CITY – BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI BẬC NHẤT THANH HÓA

 

CƠ HỘI VÀNG CHO DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân Thanh Hóa đã có sự tăng lên rõ rất. Thu nhập bình quân của người dân tăng lên dẫn tới nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân tại đây cũng có sự thay đổi khá lớn. Không chỉ đơn thuần là mua một chỗ ở mà yêu cầu về không gian sống cùng các dịch vụ tiện ích cũng ngày càng khắt khe hơn. Đây chính là đất dụng võ của các chủ đầu tư lớn với các dự án tầm cỡ như Vinhomes Star City.

 

Thực tế, có thể thấy nguồn cung căn hộ tại Thanh Hóa vẫn chưa bắt kịp được nhu cầu của người dân. Cụ thể, tỉnh thành này đã vượt mục tiêu về diện tích bình quân tại các khu vực đô thị là 29m2 / người. Tuy nhiên, tỷ lệ dự án cao tầng trong số tổng dự án mới được phát triển tại đâu vẫn ở mức rất thấp. Thậm chí, có thể nói tìm đỏ mắt cũng chẳng có mấy căn hộ cao cấp tại đây.

 

Vinhomes Star City – cơ hội vàng của các nhà đầu tư xứ Thanh

 

Điểm yếu này được dự báo sẽ sớm được giải quyết trong thời gian tới. Theo đó, các phân khu cao tầng tại các dự án lớn như Vinhomes Star City có diện tích cùng loại hình đa dạng và mức giá bán hợp lý sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dịch chuyển chỗ ở của cư dân trong tương lai gần, đặc biệt là nhu cầu an cư của cộng đồng cư dân quốc tế là các chuyên gia, trí thức làm việc tại đây.

 

Đặc biệt, dự án đại đô thị Vinhomes Star City còn hướng tới tiêu chí xây dựng với mật độ rất thấp, cảnh quan đẹp với môi trường sống sinh thái khỏe mạnh đang rất được lòng khách hàng hiện đại. Theo đó, dự án sắp gia mắt phân khu cao tầng Palm Oasis với quy mô ấn tượng gồm 3 tòa tháp chung cư cao cấp đang thu hút được sự quan tâm, rất lớn của thị trường.

 

Cũng như rất nhiều dự án Vinhomes trước đây đã thành công trên thị trường, phân khu cao tầng tại đại đô thị Ngôi Sao cũng mang bản sắc riêng với phong cách nhiệt đới mang đậm hơi thở Đông Dương với cảnh quan xanh cùng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nơi đây nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư và an cư đầy lý tưởng của cộng đồng cư dân hiện đại xứ Thanh.

 

Ngay khi gia nhập thị trường, phân khu cao tầng của dự án Vinhomes Star City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những “siêu phẩm” bất động sản được mong chờ nhất tại xứ Thanh, giải cơn khát căn hộ cao cấp bấy lâu nay của thị trường.

Tin liên quan

HOtline :0813079789