KHÔNG GIAN SỐNG XANH ĐA TIỆN ÍCH TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Trong bối cảnh chất lượng không khí tại Hà Nội đang ngày càng xuống cấp với nhiều thời điểm ở mức gây hại cho sức khỏe. Chính bởi vậy, nhiều người dân thủ đô có xu hướng dịch chuyển nơi an cư về khu vực ven đô để cải thiện chất lượng sống của bản thân và gia đình. Trong đó đại đô thị Vinhomes Ocean Park đang là tâm điểm an cư được cư dân Hà Thành.

 

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN NƠI AN CƯ CỦA NGƯỜI DÂN HÀ NỘI

 

Tình trạng ô nhiễm không khí tại Hà Nội là vấn đề tồn đọng đã diễn ra nhiều năm nay, đặc biệt là ô nhiễm nặng vào giai đoạn Thu – Đông. Do lệnh giãn cách xã hội, lưu lượng tham gia giao thông giảm đáng kể nên hiện tượng ô nhiễm xuất hiện muộn hơn mọi năm. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm vẫn chưa được giải quyết tận gốc và đang xuất hiện trở lại khi các hoạt động kinh tế bước vào giai đoạn bình thường mới.

 

vinhomes ocean park
Cư dân Hà Thành dịch chuyển về an cư tại dự án Vinhomes Ocean Park

 

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động cùng mật độ dân cư đông đúc tại khu vực nội đô, người dân giờ đây đã không còn quá quan trọng việc sống ở trung tâm thành phố. Thay vào đó, những đại đô thị xanh như Vinhomes Ocean Park nằm ngay trong lòng thành phố đang là xu thế được các khách hàng hiện đại tìm đến và lựa chọn.

 

Nhìn một cách tổng thể, dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ 3 yếu tố bao gồm môi trường xanh, kinh tế xanh và cộng đồng xanh. Đây được xem là đại đô thị xanh chuẩn mức tại Hà Nội với những giá trị vượt trội về mọi mặt trong trải nghiệm sống, đón đầu làn sóng dịch chuyển cư dân về cửa ngõ phía Đông thành  phố và tạo đà phát triển cho khu vực.

 

An cư tại Thành phố Biển Hồ, cư dân sẽ được sống trong một môi trường xanh ấn tượng được tạo nên từ 4 yếu tố biển – hồ – trời – cây. Dự án có mật độ xây dựng thấp đến mức kỷ lục, chỉ 19% tạ nên cảnh quan thoáng đãng cùng không gian sóng chuẩn quốc tế. Đặc biệt nổi bật tại đây là bộ sưu tập công viên chủ đề đầy ấn tượng cùng biển hồ nước mặn và nước ngọt trải cát trắng kỷ lục thế giới.

 

>>> Xem thêm bài viết: NHỮNG ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CỦA VINHOMES OCEAN PARK

 

Không chỉ dừng lại ở thiết kế cảnh quan đẹp mắt, dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park còn kiến tạo nên một hệ sinh thái “kinh tế xanh” all in one, tạo nên giá trị bền vững cho khu đô thị xanh, thông minh. Tại đây mọi tiện ích từ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, phòng khám, spa, … đều được tích hợp ngay bên trong đại đô thị để phục vụ cư dân.’

 

VINHOMES OCEAN PARK KIẾN TẠO NÊN CỘNG ĐỒNG XANH

 

Không chỉ mang tới môi trường sống trong lành với tiện ích xanh all in one chuẩn mực, Vinhomes Ocean Park còn tích cực xây dựng nhiều chương trình để thúc đẩy lối sống xanh và lựa chọn xanh cho cư dân. Đáng chú ý nhất gần đây phải kể tới chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” với những đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tinh hoa tại Thành phố Biển Hồ.

 

vinhomes ocean park
Vinhomes Ocean Park mang tới chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” với những đặc quyền hấp dẫn

 

Theo chương trình này, Vinhomes tặng cho các hộ gia đình đang sinh sống tại đây 30000 voucher trị giá 10 triệu đồng khi mua các dòng sản phẩm xe điện Vinfast để cùng nhau tạo nên một cộng đồng xanh lành mạnh. Các dòng xe được áp dụng voucher của Vinhomes bao gồm:  VinFast Feliz, VinFast Klara S, VinFast Klara A2 và VinFast Theon.

 

Với mục tiêu tiếp tục mở rộng các vùng xanh di động như ô tô, xe máy, Vinfast cũng đang triển khai hệ thống sạc điện đồng bộ trên toàn quốc. Chính bởi vậy, cư dân Vinhomes Ocean Park hoàn toàn có thể an tâm sử dụng những sản phẩm xe điện do Vinfast cung cấp. Tính tới tháng 10/2021, Vinfast đã đạt tới con số 10000 cổng sạc ô tô và xe máy điện trong hệ thống trạm sạc điện trên toàn quốc. Cuối năm 2021, Vinfast hướng tới mục tiêu 40000 cổng sạc trên cả nước.

 

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ở tình trạng báo động như hiện nay, chương trình Thẻ xanh ngày mới của Vinhomes chính là thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi tới cư dân của mình. Đó là thông điệp cùng nhau phát triển một lối sống xanh, vì môi trường để từ đó tạo nên những công động xanh chuẩn mực. Từ những hành động nhỏ của cư dân cũng sẽ góp phần tạo dựng và gìn giữ không gian xanh, lan tỏa vùng xanh ra toàn thành phố và mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

 

Với những mục tiêu và hành động thiết thực như vậy, Vinhomes Ocean Park đang góp phần không nhỏ vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân Hà Nội.

Tin liên quan

HOtline :0813079789