KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của huyện Gia Lâm, dự án Vinhomes Ocean Park được ví như điểm khởi đầu của một cuộc sống hoàn hảo. Nơi đây kiến tạo một thành phố xanh, mang tới không gian an cư hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên giữa lòng Hà Nội sầm uất.

 

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

 

Dự án Vinhomes Ocean Park là dự án đô thị hàng đầu miền Bắc do Vinhomes phát triển, hướng tới việc kiến tạo không gian xanh hiếm có tại Việt Nam. Cùng với đó, đây cũng là một trong những dự án tiên phong phát triển theo mô hình đô thị thông minh, mang tới môi trường sinh sống, học tập, làm việc và giải trí lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, trở thành khu đô thị bền vững đáng sống và có tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

 

Khởi đầu một cuộc sống hoàn hảo tại dự án Vinhomes Ocean Park

 

Vinhomes Ocean Park sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn còn sót lại tại khu Đông Thủ đô. Với vị trí chiến lược như vậy, dự án đang được các nhà đầu tư sành sỏi Hà Thành đánh giá rất cao. Nơi đây hứa hẹn thỏa mãn mong ước của mọi cư dân về một không gian an cư lý tưởng với tiềm năng tăng giá vượt trội tại khu vực có tốc độ phát triển bất động sản sôi động bậc nhất Hà Nội hiện nay.

 

Cùng với Vinhome Grand Park, dự án Vinhomes Ocean Park được xem là sản phẩm dẫn đầu, đánh dấu vị thế của chủ đầu tư Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án là biểu tượng sống mới của huyện Gia Lâm, nơi hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa trí thức phía Đông Hà Thành.

 

An cư tại Vinhomes, cư dân sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc đường bởi hạ tầng giao thông hiện đại, rộng rãi, thuận tiện di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch tại trung tâm thành phố. Nhờ vậy, cuộc sống của cư dân tại đây sẽ không còn phải gặp quá nhiều áp lực, bộn bề, bon chen và tránh được tác hại của ô nhiễm không khí so với việc sinh sống tại khu vực nội thành.

 

Đặc biệt, dự án Vinhomes Ocean Park còn sở hữu khả năng kết nối giao thông và liên kết vùng thuận tiện, nhanh chóng. Tiềm năng vượt bậc từ vị trí đã góp phần làm gia tăng giá trị của tài sản, đem đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các chủ sở hữu. Với vị trí đắc địa bậc nhận tại Gia Lâm, cư dân dự án có thể thuận tiện di chuyển tới trung tâm cũng như mọi khu vực khác của thành phố một cách dễ dàng mà không lo về vấn đề ách tắc giao thông như tại nội thành.

 

Hiện nay, huyện Gia Lâm hiện đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Các dự án tại đây đều đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư Hà Thành trong thời gian vừa qua.

 

>> Xem thêm bài viết: VINHOMES OCEAN PARK CHINH PHỤC CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TRÍ THỨC

 

VINHOMES OCEAN PARK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC CHẤT LƯỢNG CHO CƯ DÂN

 

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án tiên phong tại Hà Nội kiến tạo cuộc sống chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Dự án hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng như trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sự an tâm cho những cư dân đã lựa chọn an cư, học tập và làm việc tại đây.

 

du an vinhomes ocean park
Tận hưởng trải nghiệm sống lý tưởng tại dự án chung cư Vinhomes Ocean Park

 

Về hạ tầng quản lý, dự án được ứng dụng công nghệ tân tiến nhất thế giới vào hoạt động quản lý, vận hành. Đặc biệt, nơi đây còn có hệ thống trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, mua sắm hiện đại. Đại lộ mua sắm sầm uất tại đây đã được quy hoạch thành khu vực lõi trung tâm đô thị, cùng với đó là hàng loạt các tòa cao ốc, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, ….

 

Không gian sống lý tưởng tại dự án Vinhomes Ocean Park đã mang tới cơ hội trải nghiệm, ươm mầm sáng tạo cho các doanh nghiệp công nghệ cao. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có không gian lý tưởng để nghiên cứu và ứng dụng, phát triển khoa học, công nghệ, …, mang tới hiệu quả học tập và làm việc tốt nhất cho mọi cư dân.

 

Trở thành cư dân tại đây, các gia đình sẽ nhận được những giá trị lớn về cả sức khỏe thể chất và tinh thần, đó là những phút giây thư giãn và tiếp cận với những người hàng xóm văn minh, thân thiện. Các sản phẩm tại đây được thiết kế với dạng mở, cùng với đó là chuỗi tiện ích, dịch vụ hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống ấn tượng nhất cho cộng đồng tinh hoa.

 

Với sứ mệnh kiến tạo nên một môi trường sống hiện đại, thông minh, dự án Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư tiềm năng cho mọi khách hàng.

Tin liên quan

HOtline :0813079789