Khám phá hòn thơm paradise island – Dự án đảo Thiên Đường

Hòn Thơm Paradise Island là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất của tập đoàn Sun Group tại quần đảo Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Dự án với ý tưởng phát triển theo mô hình siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư tầm vóc quốc tế đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phái các nhà đầu tư và khách hàng cao cấp.

Tổng quan dự án hòn thơm paradise island 

hon thom paradise island
Tổng quan dự án Hòn Thơm Paradise Island

Hòn thơm Paradise Island -【#5 Phân tích & Giá 2022】 hay còn gọi là Đảo Thiên Đường là hòn đảo tỷ phú đầu tiên của Việt Nam sở hữu quy mô 300ha. Dự án khởi công vào đầu năm 2022 bởi tập đoàn Sun Group. hòn thơm Paradise Island được phát triển theo ý tưởng của mô hình siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư với bộ ba giá trị: vẻ đẹp tự nhiên của hòn thơm, Phú Quốc hòa quyện cùng nét đẹp hoang dã của núi đồi, rừng, biển và hệ thực vật đa dạng. 

Đối tượng khách hàng dự án hướng tới là những vị khách thượng lưu nên chủ đầu tư luôn đặt tiêu chí “đẳng cấp – khác biệt” lên hàng đầu. Những kiệt tác kiến trúc hòn thơm Paradise Island tân cổ điển sang trọng, chuỗi tiện ích xa hoa và những dịch vụ tinh hoa, đẳng cấp sắp trong tương lai sẽ chinh phục trái tim của mọi khách hàng.

Vị trí của hòn thơm paradise island

Hòn Thơm Paradise Island nằm hoàn toàn tại hòn thơm, thuộc quần đảo An Thới, phía Nam quần đảo Phú Quốc xinh đẹp. Cảnh quan nơi đây được bao bọc bởi những bãi cát trắng trải dài, những bãi tắm xanh ngọc mượt mà cùng cảnh vật hoang sơ tự nhiên. 

Hòn Thơm cũng nổi tiếng với nhiều bãi tắm tự nhiên như: Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng,.. Khí hậu quanh năm tại đây vô cùng dễ chịu rất thích hợp trở thành khu nghỉ dưỡng.   

Các sản phẩm dự án hòn thơm paradise island sẽ cung cấp trong tương lai

hon thom paradise island
Thiết kế độc đáo đem đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án hòn thơm paradise island đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng cao cấp chờ đợi với các sản phẩm giá trị bao gồm 400 Shophouse, 2250 Shop villa và 710 Biệt thự ghềnh đá. Tất cả các sản phẩm thuộc dự án sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào năm 2023 với hình thức sở hữu lâu dài trong 70 năm. Khi bàn giao, chủ đầu tư Sun Group cam kết sẽ hoàn thiện 100% mặt ngoài và mặt thô bên trong. Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group cũng sẽ hỗ trợ gia chủ trong việc lắp đặt phần nội thất bên trong. 

Phong cách thiết kế của dự án hòn thơm paradise island là tân cổ điển. Với mục tiêu kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, chủ đầu tư Sun Group đã không ngần ngại số tiền lớn trong việc thiết kế và thi công với những vật liệu nhập ngoại. Màu sắc chủ đạo của các sản phẩm hòn thơm paradise island chủ yếu là trắng và xanh vừa nhẹ nhàng vừa hòa hợp với biển Phú Quốc xinh đẹp. 

Giá bán dự kiến của các dòng sản phẩm hòn thơm paradise island vào khoảng từ 25 tỷ đến dưới 100 tỷ. Diện tích mỗi căn rất đa dạng, dao động từ 100 đến trên 300m2.    

Cập nhật những thông tin chi tiết nhất về dự án hòn thơm paradise island tại https://vnrep.com/  

VNREP là một trong những trang web về bất động sản nghỉ dưỡng uy tín và lớn nhất của Việt Nam. https://vnrep.com/ thuộc công ty bất động SALEREAL – nơi có những chuyên gia hàng đầu luôn đồng hành và tư vấn khách hàng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trung và cao cấp tại Việt Nam. 

Đội ngũ chuyên gia của VN REP đều có kinh nghiệm thực chiến từ 5 năm trở lên trong các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Bà Rịa- Vũng Tàu,.. Kinh nghiệm dày dặn, tầm nhìn dài hạn và cái nhìn đa chiều, https://vnrep.com/ chắc chắn là địa chỉ bạn nên gửi gắm niềm tin trong những thương vụ lớn.                                               

Tin liên quan

HOtline :0813079789