HẬU COVID 19, VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC KỲ VỌNG

Trong bối cảnh độ phủ vắc xin ngày càng tăng, dịch bệnh tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát và cả nước bước vào trạng thái bình thường mới, thị trường bất động sản cũng đang có dấu hiệu sôi động trở lại. Trong đó, với kỳ vọng ngành du lịch sẽ sớm phục hồi, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang dần nóng lên với dự án nội bật như Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng.

 

SỨC BẬT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TRONG GIAI ĐOẠN BÌNH THƯỜNG MỚI

 

Bắt đầu từ khoảng cuối tháng 9 vừa qua, nhiều địa phương đã bắt đầu được nới lỏng giãn cách, trong đó có cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với độ phủ vắc xin ngày càng rộng, nhịp sống của người dân đang dần bước vào trạng thái “bình thường mới”. Cùng với nhiều giải pháp thiết thực, ngành du lịch các địa phương cũng bắt đầu mở cửa trở lại phục vụ khách hàng nội địa.

 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ sớm trở lại

 

Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được những kỳ vọng tăng trưởng tích cực với những dự án nổi bật như tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng. Khi dịch bệnh được kiểm soát, hộ chiếu vắc xin được triển khai thì mức độ quan tâm vào thị trường sẽ tăng mạnh trở lại với nhiều triển vọng lạc quan.

 

Hiện nay, nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Quảng Ninh, Khánh Hòa và mới nhất là Đà Nẵng, … đã cho phép mở cửa lại du lịch nội tỉnh. Cùng với đó, việc mở lại các đường bay nội địa cùng việc thí điểm hộ chiếu vắc xin cũng sẽ góp phần kích cầu du lịch, mang tới sự khởi sắc trong những tháng cuối năm. Từ đó, tiềm năng và giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng như Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng cũng sẽ tăng lên.

 

>>> Xem thêm bài viết: TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG CUỐI NĂM 2021

 

Nhìn vào thị trường hiện tại, có thể thất việc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phải chịu ảnh hưởng do dịch bệnh kéo dài cũng như một chiếc lì xo đang bị nén. Ngay khi có đủ điều kiện thuận lợi, dự án sẽ bật dậy và bùng nổ hơn những phân khúc khác. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ sớm thấy được sự bình phục và bứt tốc của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

 

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ KỲ VỌNG

 

Sau dịch, dự báo dòng tiền của nhiều nhà đầu tư sẽ đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, những dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với tầm tài chính hợp lý cùng tiềm năng hấp dẫn như Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư sành sỏi. Các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cũng đang là một trong những điểm “xuống tiền” được các nhà đầu tư yêu thích tại thời điểm này.

 

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được giới đầu tư kỳ vọng

 

Là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, thành phố Đà Nẵng sở hữu cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ cùng vị trí chiến lược, hạ tầng hiện đại, thuận tiện giao thương. Với những lợi thế vượt trội như vậy, nơi đây từ lâu vẫn được xem là khu vực tiềm năng nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với hàng vài triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm trước dịch bệnh. Điều này đã cho thấy tiềm năng phát triển vô hạn của khu vực này sau khi du lịch phục hồi.

 

Nhắc đến những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại thành phố Đà Nẵng, du khách chắc chắn không thể bỏ qua tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng. Được phát triển bởi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, nơi đây mang tới cho du khách những trải nghiệm sống và tận hưởng vượt trội với nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ bảo an 24/7.

 

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Ngô Quyền và An Hải Bắc, quận Sơ Trà, dự án đảm bảo kết nối thuận tiện cho du khách nhờ hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Cùng với đó, du khách tới đây còn được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích đặc quyền do Vingroup phát triển. Đặc biệt, đây là một trong số hiếm hoi dự án được ứng dụng công nghệ thông minh, giúp tối ưu mọi trải nghiệm cho du khách và gia chủ chỉ với một chạm trên điện thoại thông minh.

 

Với những ưu thế vượt trội như vậy, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ trở thành đòn bẩy của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong những tháng cuối năm 2021.

Tin liên quan

HOtline :0813079789