DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CỦA CƯ DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dịch bệnh diễn biến phức tạp cùng giãn cách xã hội kéo dài đang gây ra những tác động không nhỏ đến tâm lý và quyết định mua nhà của cư dân thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, dự án Vinhomes Grand Park là một trong số hiếm hoi dự án trên thị trường hiện nay đáp ứng được tiêu chí chọn nhà của cư dân hiện đại với không gian sống chất lượng cùng trải nghiệm vượt trội.

 

KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, AN TOÀN TẠI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

 

Dù là với mục đích để ở hay đầu tư hay để ở thực thì cư dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh đều ưu ái cho những dự án sở hữu các công trình tiện ích đa dạng. Những dự án được đầu tư bài bản như Thành phố Ánh sáng Vinhomes Grand Park có thể phục vụ, đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng của mọi gia đình một cách tối ưu nhất.

 

du an vinhomes grand park
Dự án Vinhomes Grand Park đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an toàn cho cư dân

 

Bên cạnh việc hướng tới lựa chọn second home gần biển hay các vùng nông thôn, nơi có bầu không khí trong lành và thoáng đãng thì phần lớn cư dân thành thị vẫn hướng tới lựa chọn sống tại các thành phố lớn bởi có nhiều tiện ích chất lượng. Do đó, những đại đô thị sở hữu thế mạnh về vị trí gần thiên nhiên, cảnh quan được thiết kế ấn tượng với nhiều mảng xanh như dự án Vinhomes Grand Park đang được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt săn đón.

 

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CÙNG CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO TẠO LỢI THẾ CHO DỰ ÁN

 

Bên cạnh lợi thế về không gian sống, một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến khách hàng quyết định xuống tiền cho một dự án bất động sản nằm ở uy tín của chủ đầu tư. Dự án Vinhomes Grand Park được phát triển bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay là Vinhomes hiện đang được khách khách hàng và và các nhà đầu tư tin tưởng bởi những sản phẩm mà doanh nghiệp này đã ra mắt thị trường trước đó.

 

du an vinhomes grand park
Uy tín của chủ đầu tư Vinhomes tạo lợi thế cạnh tranh cho Vinhomes Grand Park

 

Tất cả những sản phẩm do Vinhomes phát triển và đã bàn giao đều đảm bảo gần với bản vẽ và nhà mẫu với chất lượng vật hành cao cấp cùng tính thanh khoản tốt, chứng tỏ khả năng tài chính của đơn vị phát triển. Năng lực của chủ đầu tư dự án đã được chứng minh thông qua những sản phẩm chất lượng đã bàn giao chính là tiền đề cho sự thành công của những dự án tiếp theo của Vinhomes.

 

>>> Xem thêm bài viết: VINHOMES OCEAN PARK – NƠI HỘI TỤ CỦA CỘNG ĐỒNG TINH HOA KHU ĐÔNG

 

Là một trong 3 dự án đại đô thị lớn nhất của Vinhomes hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park sở hữu thiết kế kiêu hãnh ngay tại trung tâm cửa ngõ khu Nam Hà Nội. Tiếp nối những thành công vang dội của Vinhomes, khách hàng và các nhà đầu tư Sài Thành hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm căn hộ bàn giao cuối cùng khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ sản phẩm căn hộ nào tại đây.

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

 

Bên cạnh một môi trường sống lý tưởng, mọi cư dân đều kỳ vọng về một môi trường sống và làm việc văn minh, nơi có những người hàng xóm là những người cùng đẳng cấp và chí hương với mức thu nhập tương đồng, đồng điệu về quan điểm sống và ứng xử. Đến với thành phố Ánh Sáng, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, riêng tư và đẳng cấp với dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm.

 

du an vinhomes grand park
Tiềm năng phát triển vượt trội của dự án Vinhomes Grand Park

 

Bao bọc xung quanh dự án Vinhomes Grand Park là khu công nghệ cao của thành phố, các tập đoàn đa quốc gia, các trường học danh tiếng cùng các doanh nghiệp hàng đầu, …. Bởi vậy, nơi đây đã hình thành một cộng đồng chuyên gia, kỹ sư, trí thức đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Đây chính là động lực để chủ đầu tư bắt tay tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, thịnh vượng và cùng nhau phát triển.

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và sự quan tâm của thị trường tới thành phố Thủ Đức nói riêng, dự án “Thành phố Ánh Sáng” kiến tạo một cuộc sống hội tụ đầy đủ các yếu tố của thời đại công nghệ 4.0. Đây chính là tiền để để tạo nên một cuộc sống văn minh, an ninh, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, hình thành một cộng đồng cư dân tinh hoa đại diện cho khu Đông thành phố.

 

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chọn nhà an cư của cộng đồng cư dân hiện đại thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất, điều mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại những dự án của Vinhomes.

Tin liên quan

HOtline :0813079789