DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK CHINH PHỤC CƯ DÂN QUỐC TẾ

Ngay từ những ngày đầu được giới thiệu trên thị trường đến nay, dự án Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng cả trong và ngoài nước. Là nơi hội tụ của những yếu tố độc đáo với khả năng tăng trưởng vượt bậc cùng thị trường, dự án đang là lựa chọn hàng đầu của cộng đầu cư dân quốc tế đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

NHU CẦU CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK NGÀY CÀNG LỚN

 

Được phát triển theo mô hình thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế, dự án Vinhomes Grand Park có quy mô lên tới 271 ha tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9 – cửa ngõ giao thương phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện về không gian sống xanh với chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế. Dự án được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích độc đáo, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu về chất lượng sống ngày càng cao của cộng đồng cư dân hiện đại, năng động.

 

Nhu cầu căn hộ Vinhomes Grand Park ngày càng lớn

 

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh hạn chế như hiện nay cùng quy định của pháp luật Việt Nam, cư dân nước ngoài chỉ được sở hữu số lượng căn hộ không vượt quá 30% tổng số căn hộ của một tòa tháp chung cư. Chính bởi vậy, số lượng khách hàng nước ngoài có nhu cầu sở hữu các sản phẩm căn hộ Vinhomes Grand Park đang lớn hơn rất nhiều so với lượng sản phẩm hiện có, cho thấy sức hút vượt trội của dự án trên thị trường.

 

>>> Xem thêm bài viết: KHÁM PHÁ BỘ ĐÔI VƯỜN NHẬT ĐẲNG CẤP TẠI VINHOMES GRAND PARK

 

Cùng với đó, mặc dù phải chịu nhiều tác động của dịch bệnh nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn thuộc tốp tăng trưởng nhanh của khu vực với tình hình kinh tế ổn định. Bởi vậy, giá bán lại bất động sản tại các trung tâm kinh tế lớn như thành phố Hồ Chí Minh rất cạnh tranh so với các thị trường lân cận, tạo nên giá trị gia tăng nhanh chóng cho dự án Vinhomes Grand Park trong tương lai. Bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm thích hợp nhất dành cho các nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế.

 

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN TỪ DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường phía Nam, dự án Vinhomes Grand Park đã tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài bởi không gian sống thông minh cùng công viên ánh sáng đầy nghệ thuật. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của mạng lưới sáng tạo tạo theo định hướng quy hoạch và phát triển dài hạn của thành phố Hồ Chí Minh.

 

du an vinhomes grand park
Dự án Vinhomes Grand Park mang tới lợi nhuận vượt trội cho gia chủ

 

Xét riêng tại thị trường địa ốc Sài Thành hiện nay, Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh, đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Dự án được quản lý, vận hành một cách đồng bộ và chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ toàn diện. Bởi vậy, cư dân dự án sẽ được hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi, chất lượng và thời thượng với hệ sinh thái 4 giá trị cốt lõi của Vinhomes bao gồm vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh.

 

Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án Vinhomes Grand Park nằm ở công viên ven sông với diện tích “khủng” lên tới 36 ha. Đi kèm với đó,  cư dân sẽ được tận hưởng 15 công viên chủ đề đa dạng có quy mô tầm cỡ hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tất cả các hạng mục cảnh quan, tiện ích của dự án mang lại không gian sống xanh, trong lành vượt trội, mang lại những trải nghiệm lý thú, đa sắc màu cho mọi gia chủ.

 

Cùng với đó, lý do khiến dự án chung cư Vinhomes Grand Park có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước chính là điểm độc đáo của dự án cũng như tình hình kinh tế, thị trường của thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù đang phải chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề của dịch bệnh như thị trường bất động sản Sài Thành được kỳ vọng tích cực sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát với lượng khách quốc tế lớn luôn rất lớn.

 

Với số lượng nhân sự, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao, nhiều quỹ đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản đã ký thỏa thuận hợp tác với Vinhomes cũng như tiếp tục tìm hiểu về các sản phẩm căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park với số lượng lớn. Điều này đã khẳng định sức hút của dự án, không chỉ thu hút cộng đồng cư dân mà còn cả các nhà đầu tư sành sỏi nước ngoài.

 

Với không gian sống đẳng cấp cùng tiềm năng phát triển vượt trội, dự án Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng chinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng cư dân tinh hoa quốc tế.

Tin liên quan

HOtline :0813079789