Chung cư Vinhomes The Empire – Không gian sống chất lượng, nâng tầm đẳng cấp

Dù mới ra mắt chưa lâu, dự án chung cư Vinhomes The Empire đã khẳng định được vị thế riêng trên thị trường, không chỉ thu hút các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa và kiến trúc độc đáo, chủ đầu tư Vingroup khẳng định, trong tương lai dự án sẽ cung cấp cho cộng đồng dân cư cuộc sống đầy đủ tiện ích, hiện đại, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống dân sinh.

Chung cư Vinhomes The Empire – Mang thiên nhiên vào không gian sống hiện đại

Vinhomes The Empire
Chung cư Vinhomes The Empire đưa thiên nhiên vào không gian sống hiện đại

Lấy cảm hứng từ những vùng đất nổi tiếng trên thế giới, dự án chung cư Vinhomes The Empire được phát triển với lối kiến trúc độc đáo, đa dạng, mang nhiều nét chấm phá riêng biệt. Một khối công trình với 3 phân khu chính là Khu căn hộ thấp tầng và khu cao tầng. Trong đó, khu thấp tầng có 8 phân khu với 2 loại hình quản lý được đưa vào vận hành là khu đóng và khu mở. Đặc biệt, 2 phân khu Sao Biển và Kinh Đô Ánh Sáng được xây dựng thành các tuyến phố sôi động, thiết kế theo mô hình thành phố shophouse, đa dạng kiểu dáng và phong cách cho chủ sở hữu lựa chọn. 

Để tạo nên sự khác biệt, đem hơi hướng xanh vào không gian sống hiện đại, dự án chung cư Vinhomes The Empire đặc biệt được bao bọc bởi hệ thống hồ nước rộng lớn, giúp đem lại không khí mát lành và không gian thư giãn cho người dân sinh sống. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 33%, còn lại diện tích được xây dựng và quy hoạch nên các hệ thống hồ chứa nước và cây xanh. Có thể thấy, khu chung cư Vinhomes The Empire không chỉ là nơi sinh sống  mà còn là địa điểm nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tinh thần, mang lại những dấu ấn riêng với trải nghiệm đưa căn nhà của mình hòa vào thiên nhiên. 

Đặc biệt, với xu hướng thiết kế xanh, những căn biệt thự tại Vinhomes The Empire có vị trí view hồ nhìn được bao quát cảnh quan, hút mắt người xem, đem đến cảm giác mới mẻ, tạo nên không gian sống thoáng đãng, tạo nên chuẩn mực sống mới.

Dự án là một công trình kiến trúc hướng đến sự gia tăng trải nghiệm, nuôi dưỡng cuộc sống ngày một tích cực, hiện đại và an toàn hơn. Toàn bộ hơi thở của thiên nhiên được thổi hồn vào thiết kế của dự án, với mục đích liên kết con người đến gần hơn với thiên nhiên. 

Xem thêm: Vinhomes The Empire – Không gian sống hiện đại giữa lòng Hưng Yên

“Vinhomes The Empire” – Điểm sáng của kiến trúc chung cư thông minh

Mục tiêu hướng tới việc trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai, Vingroup đã ưu tiên việc quy hoạch hệ thống các tiện ích cây xanh, các khu công viên, thể thao và các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống của dân sinh tại đây. Chắc chắn rằng, dự án sẽ mang đến cho các chủ sở hữu cuộc sống đẳng cấp, đồng thời tạo ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Vinhomes The Empire
Kiến trúc cảnh quan độc đáo thu hút khách hàng tiềm năng

Dự án chung cư Vinhomes The Empire được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tiện ích giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của dân sinh tại đây. Hệ thống tiện ích của dự án được bố trí khắp các phân khu và nằm xen kẽ giữa không gian của các tòa nhà, tạo nên sự tiện ích đồng bộ và tốt nhất. 

Vinhomes The Empire trở thành hàng hiếm trong các khu chung cư phân khúc tầm trung đáp ứng được nhu sinh sống và nghỉ dưỡng bởi những trải nghiệm thiết thực và hữu ích do nó đem lại. Tại đay, chủ sở hữu sẽ có cơ hội sử dụng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất, điều tạo nên sự khác biệt giữa Vinhomes The Empire và các dự án khác. 

Nổi bật trong hệ thống dự án là hàng chục khu công viên xanh mang nét thiết kế độc đáo, hút mắt, được lấy cảm hứng đặc biệt từ nhiều nơi trên thế giới như: Công viên Royal Wave Park, Đại lộ Kinh Đô ánh sáng Kingdom Avenue, Công viên trung tâm The Empire Park, Công viên Silk Path. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ được bố trí khắp các khu chung cư, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí,… Tất cả đều được quản lý và điều hành bởi Vinhomes, nhằm mang đến cuộc sống giàu tiện nghi cho các hộ gia đình sinh sống tại đây và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng khi đến trải nghiệm ở chung cư Vinhomes The Empire. 

Tin liên quan

HOtline :0813079789